1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านอาหารญี่ปุ่นหว่าหวา ซูชิ (สงขลา)

รีวิว ร้านอาหารญี่ปุ่นหว่าหวา ซูชิ (สงขลา)

HatyaiFoodExperience
16 ส.ค. 2020
ทาโกะ เทมปุระอร่อยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทาโกะ เทมปุระ

สวัสดีครับ ทุกๆท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อค่ำวันเสาร์ครับ วันนี้สั่งมาทานกันหลายเมนูเลยครับ มีเมนูที่ชอบเป็นพิเศษ คือ ทาโกะ เทมปุระ ครับ เป็นหนวดปลาหมึก เอามาทอด ราดด้วยซอสสุดแสนอร่อยของทางร้าน (เหมือนมายองเนสผสมซอสพริก)ดูเพิ่มเติม

16 ม.ค. 2020
ราเมง ไม่ค่อยโอ ใส่น้ำมาให้น้อย หมูน้อย ส่วนแซลม่อน ซาซิมิ โอเคนะ ทานได้
Nong Thanat
13 ก.ค. 2019
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โฮมเมด

ร้านอาหารญี่ปุ่นในหาดใหญ่มีมากมายหลายร้าน แต่ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ราคาไม่สูงและเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โฮมเมดนั้นหาได้ยาก ร้านนี้เป็นร้านหนึ่งที่เป็นตัวเลือกที่ดี ร้านนี้ถึงจะเป็นโฮมเมดแต่คุณภาพไม่บ้านเลยนะ คุณภาพเทียบกับร้านอาคาสูงๆได้เลย รสชาติก็อร่อย โดยรวมร้านนี้ดีเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

12 พ.ค. 2018
ร้านน่ารักอาหารพอใช้ได้^^ บรรยากาศเจเปนๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียว, ซุปมิโซะ

ร้านหว่าหวาซูชิ เป็นร้านซูชิอีกหนึ่งร้านในหาดใหญ่ ที่ตั้งก็อยู่แถวสะพานท่าเคียน ร้านจะอยู่ทางขวามือถ้าเรามาทางสะพานท่าเคียน บรรยากาศร้านเป็นลักษณะครัวญี่ปุ่นที่นั่งมีพอประมาณ ตกแต่งด้านในให้บรรยากาศความเป็นญี่ปุ่นพอประมาณ ราคาอาหารก็ไม่แรงมากพอรับได้อร่อยดีครับ ข้าวแกงกะหรี่น่าจะเข้มข้นกว่านี้อีกนิดนึงจะดีมากเลยครับดูเพิ่มเติม

ตัวหน้าร้านพอเปิดประตูเข้ามาก็เจอกับบรรยากาศของควาทเป็นญี่ปุ่น(ร้านเปิดเพลงญี่ปุ่นด้วย)ยำแซลม่อนอร่อยมากสดมากไม่คาวเลยชาเขียวอร่อยข้าวแกงกะหรี่เส้นนุ่มอร่อยทานคู่ซุปผสมวาซาบิ โออิชิเดสสึ!!
Mike Lennore
5 ก.ย. 2021
อร่อย ถูก ร้านสะอาด ดีกว่าที่คิด
Kittipat Chunhaviriyakul
26 มี.ค. 2020
Fusion Suhi 😋
momo แซลมอนย่าง

Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู
ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห) ใกล้บิ๊กซีคลองแห
ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห)ใกล้บิ๊กซีคลองแห
ร้านติ่มซำฮาลาลในหาดใหญ่ที่มีหลากหลายเมนูคาวหวาน บริการดี ราคากันเอง