3.0

รีวิว ซาลาเปาคุณเหวิน

Zebra Bravo
23 มี.ค. 2017
ลองชิมกุยช่ายกัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้กุยช่าย

ร้านซาลาเปาคุณเหวินมาออกบูธขายของที่ Seacon Square หลายครั้งแล้ว แต่เราไม่เคยซื้อซักที ครั้งนี้เห็นมีป้ายขายกุยช่ายตลาดพลู 100% original ตั้งอยู่หน้าบูธ เออ...น่าลองแฮะ มีลูกค้าเข้ามาซื้อซาลาเปา ขนมจีบ และกุยช่ายตลอดเวลา เราเลยซื้อกุยช่ายมา 2 กล่องๆ นึงมี 6 ชิ้น ราคากล่องละ 60 บาท เราเลือกแบบที่เป็นไส้กุยช่าย 3 ลูก + ไส้มันแกว 3 ลูกมา (ให้คนอื่นไปกล่องนึง) เสียดายเรากินตอนมันไม่ร้อน คงน...อ่านต่อ

บูธร้านซาลาเปาคุณเหวินใน Seacon Squareกุยช่ายจัดใส่กล่องพร้อมขายตู้ซาลาเปา กับขนมจีบบรรจุกล่องพร้อมขาย6 ชิ้น 60 บาท

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿