3.7

รีวิว SANYA

Napapas Supupramai
10 มิ.ย. 2024
(4.5) บรรยากาศญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น ซาชิมิและเมนูพิเศษประจำวันอร่อย เดินทางสะดวกมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฮอกเกะย่างเกลือ, ซาชิมิประจำวัน

ร้านอยู่ใกล้กับ BTS พร้อมพงษ์ลงทางออก 3 เดินมา 100 เมตร จะเป็นป้ายร้านเด่นแต่ไกล ร้าน 2 ชั้น (ชั้นบนสามารถสูบบุหรี่ได้) ทางร้านมีบริการเครื่องดื่มเอลกอฮอล์รวมถึงเมนูกับแกล้มสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ชุดอาหารแบบเน้นอิ่มก็มีเช่นกันดูเพิ่มเติม

วาซาบิเข้มข้น ฉุนขึ้นจมูกการแล่ปลาทำให้ปลาอร่อยขึ้นไม่เกินจริง ชิ้นหนาเต็มคำ เลือกปลาตามวันได้สายเฮลตี้รักปลาย่างฮอกเกะไม่ผิดหวัง อันนี้เป็นไซส์ S กำลังดี
9 พ.ค. 2022
ร้านอาหารญี่ปุ่นติดบีทีเอสพร้อมพงษ์

ทำงานย่านนี้มาเกือบ 10 ปี เพิ่งจะเคยได้เข้าไปทานอาหารร้านนี้เป็นครั้งแรก เสียดายมากกกที่เข้าไปลองช้าไป อาหารอร่อยยยยยมากกกกก พนักงานร้านใส่ใจ น่ารัก สุภาพ ที่ลองไปวันนี้และติดใจ ทั้ง 3 เมนู เป็น ผัดตับใบกุยช่ายยย ทานกับข้าวญี่ปุ่นพร้อมกับซุปมิโสคืออร่อยมากกกๆ เสียดายที่ร้านไม่มีทำเปนเซ็ท ต้องสั่งข้าวและซุปต่างหาก แต่รสชาติผัดตับ คือ อร่อยมากกกกกๆๆๆๆๆๆๆ ทงคัตสึ หมูทอดได้ชิ้นใหญ่ ทอดได้พอดี ทานก...อ่านต่อ

taluidax
28 ธ.ค. 2014
Jap food at Phrompong station

พิกัดอยู่ที่สถานพร้อมพงษ์ค่ะ ถ้าออกมาจากรถไฟ จะเห็นป้ายร้านสีเหลืองค่ะ ลองสังเกตดูนะคะ หาไม่ยากค่ะ ไปทานกันสองคน หมดไป 1800 ค่ะ แพงมาก โดยรวมก็รสชาติโอเคนะคะ ไม่ได้อะไรมาก คนญี่ปุ่นที่มาก่อนหน้าเราก็ยังนั่งดื่มกันอยู่เลยค่ะ ตอนที่เราออกไป อิอิ ซาซิมิรวม พอดี ทางเราไม่ชอบปลาหมึกก็ขอเค้าไม่เอาปลาหมึก เค้าก็จัดอย่างอื่นมาให้เราค่ะ โดยรวมรู้สึกไม่ค่อยคุ้มแต่อิ่มนะคะ แล้วก็นอกจากในเมนุแล้วทางร้านจะ...อ่านต่อ

Gift
9 มิ.ย. 2015
อาหารเซทกลางวันราคาเบราๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาซัมมะ

เดินไปเดินมาผ่านร้านอาหารญี่ปุ่นป้ายเหลืองติดbts prompongค่ะ มีเซทกลางวันราคาเบราๆด้วยค่ะ วันนี้เน้นแนวสุขภาพ สั่งเซทปลาซัมมะซีอิ๊ว รออาหารนานนะคะ เกือบ20นาทีค่ะ พอมาแล้วกะให้อภัยได้ อร่อยดีอยู่เหมือนกันค่ะ แต่พนักงานบริการยังไม่ค่อยโอค่ะดูเพิ่มเติม

Set Lunch
25 พ.ย. 2014
ยังกะร้านในตรอกไดแอกอน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิไข่กุ้ง

ว่าด้วยเส้นทางการมาก่อนละกัน อาจด้วยเป็นร้านที่หน้าทางเข้าแคบแค่ประมาณเมตร ดูมืดๆ เพราะตัวร้านต้องขึ้นบันไดไปชั้นสอง เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยเดินผ่านร้านกันบ้าง เพราะอยู่ติดบันไดทางลงBTS พร้อมพงษ์ ทางออกที่3 เลย คนรีวิวเองก็ผ่านบ่อย แต่ด้วยความที่เป็นทางผ่านนี่แหละ ลงBTSแล้วก็จ้ำอ้าวไปทำงาน หวังว่าสักวันจะขอเข้าไปดูว่ามันมีอะไรในนั้น จนได้โอกาสมาถึงวันนี้ หน้าประตูเข้าร้านด้านล่างก็จะมีเมนูวางไว้ใ...อ่านต่อ

Gift Nantana
9 มิ.ย. 2015
ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบแท้ๆ ดั้งเดิม ราคาเป็นมิตร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: IKA SOMEN

มาง่ายมาก ลง BTS พร้อมพงษ์ มาฝั่งตรงข้ามห้าง emporium อยู่ชั้น 2 ถ้าสังเกตไม่ดี มีหวังเดินเลยร้านนี้แน่ๆ ส่วนใหญ่ลูกค้ามักจะเป็นคนญี่ปุ่น คนไทยน้อยมากๆ ข้อดีคือ ราคาที่ถูกมาก แต่ได้ของมีคุณภาพ รสชาติเหมือนแม่บ้านคนญี่ปุ่นทำ เมนูแนะนำคือ Ika Somen ปลาหมึกสดสไลด์บางเป็นเส้น หวานกรุบกรอบ อร่อยที่สุดตั้งแต่เคยกินมา ปลา Saba นึ่งเต้าเจี้ยว เนื้อแน่น รสเข้มดูเพิ่มเติม

KLER - เกลอ สุขุมวิท 101/1
KLER - เกลอสุขุมวิท 101/1
ร้านอาหารบรรยากาศแสนอบอุ่น อาหารเด็ดสุดครีเอต มากี่ครั้งก็ประทับใจ
4.6
฿฿฿฿