- รวมรีวิว ร้านอาหาร ยำในตลาด คลองเตย

รีวิว ยำในตลาด คลองเตย
คาเฟ่บรรยากาศน่ารัก เค้กอร่อย
มาช่วงเทศกาลคริสต์มาส ร้านน่ารัก ราคากันเอง อร่อย สั่งเป็นเค้กred velvet (80บ.) เค้กชีสเค้กหน้าไหม้(60บ.) ตัวชีสเค้กหน้าไหม้อร่อยมากกกก ตัวred vvet ไม่หวานจัด ครีมจะออกเปรี้ยวนิดๆ ใครไม่ชอบหวานลองได้ค่า ตอนแรกเค้กมาอาจแข็งนิดนึง น่าจะเก็บในที่เย็นมา แต่พอรอให้มันเริ่มคลายตัวเนื้อเค้กอร่อยดีค่ะ ร้านมีชากัญชา ชามะลิ เครื่องดื่มอื่นๆเยอะมากค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านกว้างๆ ตกแต่งปูนเปลือยกับไม้🌵
ผ่านมาแถวประชาชื่น เจอร้านกาแฟเปิดใหม่เลยแวะดู ร้านเป็น2ห้องกว้างโล่งดีค่ะ ตกแต่งต้อนรับวันฮาโลวีนพอดี 👻 หน้าร้านตกแต่งด้วย🌵 สวยดีค่ะ มีเครื่องดื่มกับอาหารนิดหน่อยราคาไม่แพง วันนี้สั่งลาเต้เย็น ใครไม่ทานหวานแนะนำให้สั่งลดหวานนะคะ เค้ามีกาแฟให้เลือกเยอะเลยค่ะ นั่งเพลินๆดี เสียอย่างเดียวที่จอดรถจอดข้างทาง หาที่จอดยากมาก😓 🎫 มีสะสมแต้มไว้แลกเครื่องดื่มฟรีด้วยนะคะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่น้องใหม่ย่านประชาชื่น
Kosa Cafe เป็นคาเฟ่น้องใหม่ในย่านประชาชื่น ตั้งอยู่ริมถนนใหญ่หน้าปากซอยประชาชื่น 18 บรรยากาศร้านตกแต่งออกแนวเท่ๆ ใช้เฟอรนิเจอร์ไม้สีน้ำตาลสลับกับผนังปูนเปลือย พร้อมของตกแต่งเก๋ๆตามมุมต่างๆ ขับรถมาสามารถจอดรถริมถนนแถวหน้าร้านได้ตามเวลาที่กำหนดค่ะ เมนูมีครบทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม โดยอาหารมีพอประมาณเป็นทานเล่นกับจานเดียวแนวฝรั่งผสมญี่ปุ่นอย่าง สปาเกตตี้ พิซซ่า ปลาซาบะย่าง ราเมง พร้อมด้วยอาหารที่มี...อ่านต่อ
ชาเขียวคือพรีเมี่ยมมากกกกกกกกก โกโกเข้มข้นมากเทียบกับราคาคือเขาใช้ของดีมากๆแนะนำค่ะอ่านต่อ
มัทฉะลาเต้อร่อยมากกกกกกกกกกกก เข้มข้นหอมชาเขียวมากๆๆๆๆอ่านต่อ