- รวมรีวิว ร้านอาหาร ArinAroi แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี กุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี แซลมอนซาซิมิ อรินอร่อย

รีวิว ArinAroi แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี กุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี แซลมอนซาซิมิ อรินอร่อย
16 ส.ค. 2021
แซลมอน กุ้ง แกะเปลือกทั้งตัว ดองซีอิ๊ว รสชาติดี คุ้มค่ามากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอลดองซี่อิ๊ว, กุ้งดองซีอิ๊ว, แซลมอนดองซีอิ๊ว
อยากกินแซลมอน + กุ้งดองในเซตเดียวกัน เลยเสิร์ชเจอร้านนี้ค่ะ อร่อย คุ้มค่ามาก ราคา 300 ต้นๆ ได้แซลมอน และกุ้งแกะเปลือก หาง ทั้งตัว กินสะดวกมากๆ มีข้าวญี่ปุ่น สาหร่อย ไข่กุ้ง น้ำจิ้มซีฟู้ด ในกล่องพร้อม แซลมอนแล่มาชิ้นใหญ่หนาสะใจ กุ้งก็ตัวใหญ่เช่นกัน เนื้อกรึบๆ บนกล่องเขียนข้อความน่ารักๆ มาให้ แม่ค้าตั้งใจมากจริงๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม