รีวิว ก๋วยจั๊บรสเลิศ ก๋วยเตี๋ยวไก่ โจ๊กไก่

Irin
8 ก.พ. 2021
เป็นร้านอิสลามค่ะ เล็กๆ ข้างถนน มีก๋วยจั๊บด้วยนะคะ รสชาติดีงามค่ะ

ราคาเบามากค่ะ ธรรมดา 35 บาท พิเศษ 40บาท ส่วนตัวหลังจากทานทั้งก๋วยเตี๋ยวไก่และก๋วยจั๊บแล้ว ชอบก๋วยเตี๋ยวไก่มากกว่าค่ะ ถึงแม้ว่าซุปจะออกหวานไปสักนิดนะคะ ได้ข่าวว่าตอนเช้ามีโจ๊กไก่ด้วยค่ะ ขายแต่เช้าแล้วหมดเร็วค่ะดูเพิ่มเติม

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง