3.9

รีวิว เสียนหยงซู่สือเหวียน

Nickktwf
1 ต.ค. 2019
ร้านอาหารเจ ราคาไม่แพง อร่อยด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบเห็ดเจ, หมูก้อนน้ำแดงเจ, ปลาเจ

ช่วงเทศกาลกินเจ เราก็ตระเวนหาร้านอาหารเจทาน แต่เราไม่ได้กินเจแบบจริงจังนะ แค่อยากกินเป็นบางมื้อ และชอบร้านอาหารเจที่ทำออกมาได้เหมือนเนื้อสัตว์จริงๆอะไรแบบนี้ ถ้าเจจ๋า ก็คงกินไม่ได้ ฮ่าๆ ร้านนี้จะมีอาหารเป็นกับข้าวเจขาย มีให้เลือกหลากหลาย และมีก๋วยเตี๋ยวเจขายด้วยครับ ทั้งหมดในรูปที่เห็น 105 บาท มีกับข้าว 4 อย่าง ข้าว 2 จาน ลาบเห็ดเจ รสชาจิจัดจ้านมาก เผ็ดเปรี้ยว อร่อยนะ แต่เผ็ดเกินและทานไ...อ่านต่อ

14 ต.ค. 2020
ร้านอาหารเจ ถนนจันทน์ ขายเจตลอดทั้งปี สำหรับเจปีนี้ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดไต้หวัน

ร้านนี้เปิดมานานแล้ว นอกจากขายอาหารด้านบนยังเป็นสถานธรรมให้คนมารับธรรมะด้วย ปีนี้ทานเจเร็วกว่าปกติ เพราะจะออกเจเร็วกว่าปกติ เลยแวะมาทานที่ร้านนี้ มีเมนูเยอะแยะทั้งตามสั่ง กับข้าว ก๋วยเตี๋ยว เครื่องปรุง ทุกอย่างล้วนเจ ตลอดทั้งปี วันนี้สั่งมาสองอย่างครับ 1.ข้าวผัดแฮม 2.ข้าวผัดไต้หวัน ทั้งสองจาน เป็นเมนูข้าวผัดง่ายๆ แต่ปรุงออกมารสชาติดีครับ ไม่จืด คนทานเจยากน่าจะกินได้ง่ายเลย เพราะปรุงมามีรสเค...อ่านต่อ

KiMCHi WaSaBi
18 ธ.ค. 2013
อาหารเจอร่อย ในบรรยากาศจีนๆ

-บรรยากาศ- ร้านเป็นห้องตึกแถวค่ะ ภายในร้านดูมืดๆหน่อย หน้าร้านจะเป็นโซนตักข้าวราดแกง และขนมจีน ส่วนอีกฝั่งจะเป็นโซนขายขายเต๊๋ยวค่ะ ทางร้านจะเปิดบทสวดภาษาจีนด้วย -เมนู- ข้าวราดแกง อาหารตามสั่ง ก๊วยเตี๋ยว และขนมจีน ทุกเมนูเป็นอาหารเจค่ะ -อาหารที่สั่ง- "ข้าวผัดขี้เมาเห็ด" (35-40บาท) ทางร้านจะผัดใหม่จานต่อจาน เสิร์ฟมาแบบร้อนๆพูนจานเลยค่ะ รสชาติเผ็ดจัดจ้านแบบครบรสค่ะ เท่าทีลองทานหลายๆเมนู ร...อ่านต่อ

Zee Areerat
23 มี.ค. 2017
อิ่มแถมได้บุญ

อาหารเจอร่อย ผัดใหม่ ๆ ทานได้ตลอดทั้งปี ช่วงวันพระลูกค้าจะเยอะกว่าทุกวัน เมนูโปรด เป็นข้าวผัดขาเห็ด ที่หน้าตาและรสชาดเหมือนผัดกระเพรา ของหวานจะเป็นพวกถั่วต้ม แถมยังมีขนมกรอบแบบเจๆ แล้วก็วัตถุดิบที่ซื้อไปทำเองได้ด้วยดูเพิ่มเติม

Chonlanat Manowattanan
9 ธ.ค. 2020
ถูกและดี เมนูเยอะ อร่อยจริงไม่จกตา กินทุกเช้าหลังไปวิ่งมาที่สวน นั่งกินไปดูคนดูรถดูถนน ดูบ้านเมือง ฟิวปารีส
คุณแขไข