- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวคลุกน้ำพริก ข้าวหอม ข้าวห่อ

รีวิว ข้าวคลุกน้ำพริก ข้าวหอม ข้าวห่อ
อร่อยมาก!
เพิ่งสั่งครั้งแรกจากร้านนี้ผ่านไลน์แมนค่ะ ปกติไม่ค่อยรีวิวให้ใคร แต่ว่าก่อนสั่งเข้ามาดูเหมือนเคยมีคนรีวิวว่าสั่งไปแล้วไม่ดี ตัดสินใจสั่งมาลอง. สรุปคือดีนะ แพ็คเกจดีมาก อิ่ม คุ้ม อร่อย มะเขือยาวทอดคือกรอบไม่เหี่ยวเลยค่ะ ยกให้เป็นร้านโปรด จะสั่งอีกนะคะดูเพิ่มเติม
ร้านไม่เช็คออร์เดอร์ ให้ไลน์แมนรอเกือบชั่วโมง
สั่งผ่านไลน์แมน โอนจ่ายไปแล้วเกือบชั่วโมง ไลน์แมนนั่งรอที่ร้านเกือบชั่วโมง ทางร้านบอกว่าเรียงตามเวลาโอนแต่ข้ามออร์เดอร์ไป สั่งผักไม่ได้เลือกเอามะเขือก็ได้มา ชะอมหมดไม่แจ้งก่อนร้านเปลี่ยนเองไม่มีการแจ้งหรือโทรมาสอบถามเหมือนร้านอื่นดูเพิ่มเติม
งั้นๆ ผักไม่สุก
รสชาติงั้นๆ ไม่ถึงกับไม่อร่อย ผักเครื่องเคียงไม่สุก ไข่ชะอมแห้งแข็ง เหมือนอุ่นแล้วอุ่นอีกอ่านต่อ
ชุดน้ำพริกหนุ่ม ในรูปมีแคปหมู มาส่งจริงไม่มี
สั่งชุดน้ำพริกหนุ่ม ในรูปมีแคปหมูด้วย แต่ของจริงไม่ได้มา ถ้าจะได้ไม่ตรงตามรูป ทางร้านควรเปลี่ยนรูปดีกว่าครับ จะได้ตรงปก ลูกค้าไม่เสียความรู้สึกดูเพิ่มเติม
ได้อาหารไม่ครบตามที่สั่ง
เพิ่งสั่งครั้งแรกค่ะ ข้าวไข่คั่วน้ำปลา เพิ่มไก่กรอบและไข่เจียว1ฟอง ไข่อร่อยดีค่ะ แต่สิ่งที่ได้คือได้เพิ่มแค่ไข่เจียว ไม่มีไก่กรอบ แล้วสแกนจ่ายเงินไปแล้วรวมค่าไก่กรอบด้วย คือยังไงคะ เข็ดค่ะดูเพิ่มเติม