- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mr.Park BBQ สำโรง ปิ้งย่าง อาหารเกาหลี สำโรง

รีวิว Mr.Park BBQ สำโรง ปิ้งย่าง อาหารเกาหลี สำโรง
29 ม.ค. 2024
บุฟเฟต์แถวบ้าน เริ่มที่ 339 บาท net
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปเต้าเจี้ยว
ที่บ้านมาโดนกัน 2-3 ครั้งแล้ว เลย อยากให้เรามาโดนด้วย ส่วนตัวเราก็เลือกทาน 339 บาท ค่ะ มี แบบที่ร้านอื่นไม่มีก็คือ หอยหวาน แถมราคานี้ยังมีเนื้อริบอาย และปลาหมึกด้วยค่ะ ของทานเล่น ก็ยังมีซุป 3 ซุปเลยทีเดียว มาใน portion ที่ไม่ลำบากมาก ส่วนตัว เราว่าซุปเต้าเจี้ยวดีค่ะ มีใส่ขาปูมาให้ดูดเล่นด้วย ชอบตรงนี้ แนะนำมาทานกันนะคะ โต๊ะ มีไม่เยอะ เพดานในร้านสูงโปร่ง จอดรถหน้าร้านได้ 2-3 คันค่ะดูเพิ่มเติม
12 พ.ย. 2021
เราสั่ง ชุดสันคอหมูหมักบูลโกกีมา อลังการมาก เครื่องเคียงดีงามมาก อร่อย รสชาติดี ไม่หวงน้ำจิ้ม อร่อยสุดๆ ชอบมากค่ะ แนะนำเดูเพิ่มเติม

ไส้กรอกเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด
฿฿