- รวมรีวิว ร้านอาหาร สกายบาร์ Bangkok Inter Place Hotel

รีวิว สกายบาร์ Bangkok Inter Place Hotel
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Sky Bar @ Bangkok Inter Place
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้เบคอนกรอบ, ขาหมูเยอรมัน
เมื่อเรากดบัตรคอนเสิร์ตที่ราชมังไม่ได้ เป้าหมายเราคือดาดฟ้าสักที่ ซึ่งเราหาข้อมูลเจอมาว่าที่โรงแรมบางกอกอินเตอร์เพลส มีห้องอาหารที่ดาดฟ้า เป็น Skybar เราไม่รอช้ารีบติดต่อและจองทันที ซึ่งเราทางพนักงานก็ดูแลและให้คำแนะนำเป็นอย่างดี ตอนแรก แค่จองอย่างเดียว แต่พอใกล้ถึงวัน ทางห้องอาหารขอให้มีมัดจำค่าอาหารก่อนคนละ 500 ซึ่งสามารถนำมาหักกับค่าอาหารที่ทานได้ เราไปทั้งหมด 3 คนสั่งกันหลายเมนูอยู่ค่ะ รองแ...อ่านต่อ

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHEREไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿