4.2

dew
16 ต.ค. 2024
กาแฟอร่อยในมุมเล็กๆ
เมนูเด็ด: ลาเต้

#CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialist เป็นร้านกาแฟเล็กๆที่ตั้งอยู่ริมถนนสุคนธสวัสดิ์ สามารถจอดรถชิดขอบทางหน้าร้านได้ ร้านมีแอร์นั่งสบายตกแต่งเรียบง่ายมินิมอล เมนูโดยรวมราคาไม่แพงเลย กาแฟลาเต้เย็นอร่อยหอมกลมกล่อมหวานเบาๆ ดี มีขนม 3-4 อย่างให้เลือกด้วยดูเพิ่มเติม

yimsiam
17 ก.พ. 2024
ร้านคาเฟ่เล็กแต่รสชาติเครื่องดื่มไม่เล็กนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้, ICED AMERICANO, อเมริกาโนส้ม

ใครไปทางสุคนธสวัสดิ์อยากหาร้านคาเฟ่บรรยากาศร้านเล็กส่วนตัวสไตล์มินิมอล ตั้งริมถนนจอดรถได้ริมทางร้านนี้น่าสนใจ ร้านเป็นห้องแอร์โต๊ะมีแต่ไม่มาก เครื่องดื่มที่สั่งใช้ได้หมด กาแฟกลิ่นหอม น้ำส้มที่ใช้ไม่ใช่หัวเชื้อเป็นส้มสดทำให้รสกาแฟหอมและเปรี้ยวหวานตัดพอดี ราคาค่อนมาทางสูงแต่คุณภาพดี เจ้าของร้านบริการดี #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Thitāri~
18 ก.ย. 2023
คาเฟ่เล็กๆสไตล์มินิมอล ย่านสุคนธสวัสดิ์

𝙃𝙞𝙜𝙝𝙡𝙞𝙜𝙝𝙩 ✨✨ - คาเฟ่สุดมินิมอลย่านสุคนธสวัสดิ์ มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆไว้อัพลงไอจีได้แบบกรุบกริบ - การตกแต่งของร้านให้ฟีลไปในทาง Home Cafe - ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มและขนมโฮมเมดนั้นรสชาติอร่อย ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์มากกก 𝙊𝙧𝙙𝙚𝙧𝙚𝙙 𝙈𝙚𝙣𝙪𝙨 🍰 ☕ - Banana caramel cake 𝙃𝙤𝙪𝙧𝙨 ⏰ ⏳ - จันทร์ - ศุกร์ 09:00 - 17:30 น. - เสาร์ - อาทิตย์ 10:30 - 17:30 น. 𝘼𝙗𝙤𝙪𝙩...อ่านต่อ

Supphawat
9 ก.พ. 2023
กาแฟอร่อยดีครับ

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่บนถนนสุคนธสวัสดิ์ครับ ตรงข้ามโรงเรียนโชคชัยครูเกียว ที่จอดรถ : ริมถนนได้เลย บรรยากาศ : ร้านไม่ใหญ่ ตกแต่งน่ารักดีครับ การบริการ : ดีครับ รสชาติ : กาแฟอร่อย ขนมใช้ได้ ราคา : ไม่แพง สรุป : ดีครับดูเพิ่มเติม

Jojo BarOil
21 ม.ค. 2023
ร้านกาแฟเล็กๆ บรรยากาศเงียบสงบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICED AMERICANO, Iced Matcha Latte, Matcha Latte Hot

ร้านกาแฟเล็กๆ เงียบสงบ อยู่ในย่านประดิษฐ์มนูธรรม ร้านอยู่ริมถนนเลยคนับ อาศัยจอดรถริมถนน บริเวณหน้าร้านนั้นลาะครับ เข้าร้านมา วันนี้มาคนไม่พลุกพล่านเลยครับ สั่งเครื่องดื่มแล้วชำระเงิน รอไม่นานก็ได้เครื่องดื่มล่ะครับ "Matcha Latte Hot" เข้มข้น จัดจ้าน ถึงอารมณ์มัทฉะครับ กับนมละมุนๆ จิบไปเพลินๆครับผม "ICED Matcha Latte" แบบเย็นก็ดีครับ ชื่นใจดีนะครับ ได้ความเข้มจากมัทฉะ "ICED Americano" กาแฟเข้...อ่านต่อ

Akapatr
20 เม.ย. 2022

ร้านกาแฟน่ารักๆ ตดแต่งแบบมินิมอลญี่ปุ่นๆ น่ารักน่าหยิก มีมุมถ่ายรูปมากมาย ทุกมุมคือดี ถ่ายได้ตั้งแต่น้าร้านยันหน้าห้องน้ำเลย กาแฟหอมสดชื่นรสชาติแบบไม่อยากให้หมดคือดี ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-
Coffee Room คอฟฟี่รูม Yaowarat
Coffee Room คอฟฟี่รูมYaowarat
Specialty Coffee ย่านเยาวราช กาแฟคั่วเอง เมล็ดหลากหลาย บรรยากาศคลาสสิก