- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวเหนียวห่อใบตอง

รีวิว ข้าวเหนียวห่อใบตอง
21 มี.ค. 2017
ข้าวเหนียวห่อใบตอง
ข้าวเหนียวราคาหอละ 20 บาทใส่ได้สองอย่างมีทั้งหมูฝอยหมูแผ่นหมูหวานหมูยอไก่กระเทียมมีให้เลือกหลากหลายแล้วแต่ชอบข้าวเหนียวได้ก้อนใหญ่มากๆเหมาะสำหรับชั่วโมงเร่งด่วนช่วงเช้าซื้อไปกินที่ทำงานหรือซื้อกินบนรถคนข้างสะดวกสบายและรวดเร็วกับดูเพิ่มเติม
6 ต.ค. 2016
ข้าวเหนียวยามเช้า9 ธ.ค. 2022
ข้าวห่อ ที่ไม่ได้ขายแค่ข้าวห่อ✨
ปกติเราไม่ค่อยได้ไปซื้อข้าวห่อหรอกค่ะ😅 แต่ข้าวเหนียวที่ร้านนุ่มนะคะ👍🏼 การันตีจากคนในบ้านค่ะ😂 ปกติเราไปซื้อแกง หรือเมนูอื่นๆที่ร้านขายด้วย😆 (ลาบคั่ว/แกงจืด/หมูยอทอด/น้ำพริก ฯลฯ) ราคาถูกค่ะ ไม่แพงเลย 👍🏼💗✨ (ปกติจะเห็นพี่ๆไรเดอร์ไปซื้ออยู่บ้าง) แต่ที่ร้านไม่ได้ขายหมูปิ้งนะคะ บอกไว้ก่อน😅 ใครที่แวะๆผ่านไปแถวนั้น ลองไปซื้อกันได้นะคะ⭐️อ่านต่อ

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ