- รวมรีวิว ร้านอาหาร ไก่ย่างเขาสวนกวาง(ส้มตำสุดทางรัก)By.คุณป้อม

รีวิว ไก่ย่างเขาสวนกวาง(ส้มตำสุดทางรัก)By.คุณป้อม
มตำไก่ย่างเขาสวนกวาง ราคาค่อนข้างสูงหน่อย แต่รสชาติดี ไก่นาทอดเกลืออร่อย ลาบหมูทอดรสเด็ด ส้มตำทอดแป้งหนาไปหน่อยและติดหวาน แต่อื่นๆรสชาติดี ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
อร่อยเสมอต้นเสมอปลาย
เป็นครั้งที่ 3 แล้วที่ได้มากินส้มตำสุดทางรัก แต่ละครั้งที่มา ไม่เคยผิดหวังเลย รสชาติอร่อย รักษามาตรฐานดีมาก อาหารรอไม่นาน อย่างที่สั่งมาวันนี้จริง ๆ แล้วเพื่อนสั่งส้มตำปลาร้าด้วย แต่ว่าเป็นคนไม่กินปลาร้าเลยไม่ได้ถ่ายมาเพราะไม่รู้จะอธิบายรสชาติยังไงดี มาที่เมนูที่เรากินบ้างก็จะมี - หมี่โคราช จานนี้อร่อยเลย หมี่ไม่มันจนเกินไปเส้นไม่แข็งความเผ็ดกำลังดี มีหนังหมูกรอบ ๆ - ยำปูม้า แซ่บนัวมาก ติเตร...อ่านต่อ
มาแล้วมาอีก ขนาดอยู่ไกลบ้านนะเนี่ย คงไม่ต้องบอกว่าอร่อย
เริ่มจะไม่นับแล้วค่ะ เพราะว่ามาบ่อยเหลือเกิน เมนูที่ทานก็จะซ้ำ ๆ หน่อย เพราะเป็นเมนูโปรด แต่ใช่ว่าเมนูอื่นเค้าจะไม่อร่อยนะคะ ชอบสุดยกให้ตำข้าวโพดไข่เค็มซึ่งเค้าใส่แห้วด้วย รองลงมาขอให้ผัดหมี่โคราช มากี่ทีผัดได้อร่อยเหมือนเดิม ส่วนตำแตงก็อร่อยค่ะ ปกติเป็นคนไม่ชอบทานแตงกวา แต่สำหรับที่นี่ไม่พลาด ไก่ทอดอันนี้ก็กรอบนอกนุ่มใน มาทุกทีสั่งทุกทีเช่นกัน แต่ที่ประทับใจสุด ๆ ของร้านนี้คือ แตงโม ที่ไว้ทานล...อ่านต่อ
อร่อยทุกอย่างเลย
ไปทำงานแถว ๆ นั้นช่วงเที่ยงพอดี พี่ที่ไปด้วยกันเลยชวนกินบอกว่าอร่อย แถวหน้าร้านมีที่จอดรถก็จัดซะเลย ซึ่งก็อร่อยจริง ๆ อร่อยทุกอย่างด้วยค่ะ ทั้งไก่ย่าง ปลาทอด ส้มตำ ตำข้าวโพด ต้มแช่บ แล้วล้างปากด้วยไอศกรีม บรรยากาศในร้านก็สบาย ๆ ดี แต่งร้านง่าย ๆ แต่น่ารัก ส่วนพนักงานก็สุภาพ ใส่ใจลูกค้าดีมาก อาหารอร่อย พนักงานบริการดี ราคาสมเหตุสมผล มาอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยดีมากครัย
ส้มตำอร่อย ครับ ผมสั่งส้มตำไทย หวานนิดเผ็ดไม่มาก ถั่วคั่วสดกรอบอร่อย ปากเป็ดทอด ทำได้เยี่ยม กรอบเนื้อเยอะ หมี่โคราชดี แกงอ่อม อร่อยหอม ลาบหมูออกเค็ม แต่หมูเหนียว คอหมูย่างนุ่มมันแทรกเล็กๆ ไก่ทอดเกลือ ธรรมดาดูเพิ่มเติม
อร่อยแบบอีสาน
ไปทานมาเมื่อวาน ถือเป็นครั้งที่ 3 ได้ ตอนแรกพี่ที่ทำงานแนะนำ มาครั้งนี้พาครอบครัวมาทานกันเลยทีเดียว บริการประทับใจ อาหารอร่อย ราคากลางๆ พนักงานยิ้มแย้มพูดจาดี ปกติไม่เคยทิป ครั้งนี้เลยให้ซะหน่อย แพ้บริการเค้าจริงๆดูเพิ่มเติม