- รวมรีวิว ร้านอาหาร นายแก้ว คอหมูย่าง Cafe&Bistro นายแก้ว คอหมูย่าง Cafe&Bistro

รีวิว นายแก้ว คอหมูย่าง Cafe&Bistro นายแก้ว คอหมูย่าง Cafe&Bistro
คอหมูย่าง ส้มตำอร่อยๆแถวบางหว้า
ร้านอาหารอีสานคอหมูย่าง ไก่ทอด ข้าวเหนียวส้มตำอร่อยๆแถวบางหว้า ร้านบรรยากาศน่ารักดี มีที่นั่งทั้ง indoor / outdoor เรามากันทั้งหมด 9 คน ได้นั่งห้อง private ด้านนอก ไม่มีค่าห้อง แต่ยอดขั้นต่ำสั่งอาหาร 2,500 ติดแอร์เย็นสบาย อาหารที่สั่งมาทั้งหมดอร่อยสุดขอยกให้ไก่ทอดเลย 🍗 ทอดได้หนังกรอบเนื้อด้านในนุ่มฉ่ำดีงามมากกก เต็มสิบไม่หัก ส่วนคอหมูย่างก็อร่อยเหมือนกันแต่ชิ้นเล็กไปนิด พวกส้มตำนี่อร่อยดีใช้...อ่านต่อ
นายแก้วคอหมูย่าง
คอหมูย่างเตาถ่านคือทีเด็ดของที่นี่ หมักมาดี หอมกลิ่นข้าวคั่ว มันเยอะมันน้อยบอกได้หมด เชฟรสมือดีแบบไม่ต้องพึ่งผงนัว ที่นี่จะเน้นเป็นอาหารอีสานและอีสานฟิวชั่น เมนูถาดใหญ่ๆที่เห็นในรูปชื่อว่า Grand Parade (899.-) ค่ะ จะมีทั้งคอหมูย่าง ไก่ย่าง ไก่ทอดไส้กรอกอีสาน แหนม หมูยอ ผักสด น้ำพริก และข้าวเหนียวให้ครบ แบ่งทานได้ 3-4 ท่านสบายๆ อื่นๆที่ทานแล้วชอบก็จะมี น้ำตกเสือร้องไห้ : เนื้อนุ่ม สุกกำลังดี ...อ่านต่อ
คอหมูย่างอร่อยดี ร้านน่ารัก
ร้านอยู่ริมถนนราชพฤกษ์ก่อนตัดออกเส้นเพชรเกษม เมนูดังของร้านคือคอหมูย่าง เนื้อหมูนุ่มมีรสชาติในตัว จิ้มแจ่วเพิ่มอีกนิดก็อร่อย สามารถเลือกมันน้อยหรือมากได้ ส้มตำไทยรสชาติพอได้ กินคู่กับข้าวเหนียวนุ่มดี ต้มยำกุ้งน้ำข้นกุ้งตัวใหญ่สดใช้ได้ ปลากระพง ลวกจิ้ม พอใช้ได้ดูเพิ่มเติม
กินคอหมูย่างแบบติดแกลม
#WongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialist ถ้าปิดชื่อร้านไว้ แล้วดูจากลักษณะภายนอก ก็ต้องบอกว่านี่คือ คาเฟ่ อาหารโฮมเมดและเครื่องดื่ม แบบเอาใจสาว ๆ แต่ที่จริงแล้ว นายแก้ว คอหมูย่าง มีให้บริการตั้งแต่ส้มตำปลาร้า ไปจนถึงขนมเค้ก ก็คือหลากหลายวาไรตี้ เป็นที่ถูกใจคนทั้งครอบครัวทุกรุ่น แต่ที่โดดเด่นเป็นซิกเนเจอร์ ก็ขอยกให้คอหมูย่างที่เลือกได้ว่าจะให้ติดมันแค่ไหน ครั้งนี้ขอเลือกแบบมันน้อยแล้วกันดูเพิ่มเติม
คอหมูย่างเตาถ่าน ถึงเครื่อง เนื้อนุ่ม
ร้านนายแก้วคอหมูย่าง ร้านที่ชูเมนูคอหมูย่าง ย่างเตาถ่าน ถึงเครื่อง เนื้อนุ่ม และมีเมนูอื่นๆ รสชาติจัดจ้าน เผ็ดร้อนครับ บรรยากาศร้านดี เป็นบ้านน่ารัก ภายในบ้านแอร์เย็นสบาย พนักงานบริการดี นอบน้อม ยิ้มแย้ม มีที่จอดรถหน้าร้านได้ประมาณ 7-8 คัน ผมจองผ่าน Hungry Hub เซ็ต 624 บาท เลือกได้ 5เมนู เครื่องดื่ม2 เลือกสั่งตามนี้ครับ 1.คอหมูย่าง 120 ชุดเล็ก หมูนุ่ม น้ำจิ้มดี เลือกได้ทั้งแบบมันน้อย มั...อ่านต่อ
บรรยากาศดี อาหารอร่อย มีที่จอดรถ
ร้านมีบริเวณ หาง่าย มีที่จอดรถหน้าร้านเลย เดินสะดวก มีห้องแอร์ ห้องน้ำเหมาะกับพาครอบครัวมาทาน นายแก้วคอหมูย่างเตาถ่าน พร้อมผักเคียง ตามมาเพราะเมนูนี้ ไม่ผิดหวัง มันน้อย ก็ยังฉ่ำ นุ่ม⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ส้มตำไทย เผ็ดน้อย ⭐️⭐️⭐️⭐️ ไส้กรอกอีสาน ⭐️⭐️⭐️⭐️ ลาบเป็ดนายแก้ว ⭐️⭐️⭐️⭐️ บรรยากาศร้านดี มีบริเวณกว้าง มีห้องน้ำ มีแอร์ มีที่จอดรถ #EsanSpecialist #WongnaiThaiSpecialistดูเพิ่มเติม