- รวมรีวิว ร้านอาหาร James Korean Hatyai

รีวิว James Korean Hatyai
korea style buffet & Korea street food
few ranges of buffet price can be chosen. The buffet serves with either Shabu or Grill style. Additional THB50 pay for both Shabu & Grill. The menu has plenty of street food & the portion is big. All street food look delicious, but make sure you have reserve stomach for your main purpose but not side dishes 55555 the soup for Shabu is plain taste, not that delicious.ดูเพิ่มเติม
ถูกใจเลยนะ ตัวเลือกเยอะดี
ต้องบอกว่าเกินคาดจริงๆ ปิ้งย่างและเพิ่ม 50 บาทเพื่อกินชาบูด้วย ตัวเลือกของทานเล่นเยอะดี และที่รู้สึกเกินคาดคือทุกจานเสริฟร้อน อย่างไก่ทอดก็กัดแล้วควันขึ้นเลย หรือขนมปังอบกระเทียม ก็มาแบบกรอบชีสเยิ้ม ข้าวผัดกิมจิเสริฟมาในกระทะร้อน ถือว่าดีมากๆค่ะ เทียบกับบางร้าน ของเยอะจริงแต่เสริฟแบบทำตั้งไว้แล้ว ส่วนตัวเลยค่อนข้างประทับใจดูเพิ่มเติม
มาลองบุฟเฟ่เกาหลีกันจ้า
ภายในร้านบรรยากาศน่ารัก สไตล์เกาหลี มีถุงมือให้ทุกโต๊ะเวลาตักอาหารในไลน์บุฟเฟ่ ไลน์อาหารสะอาด น่าทานดีค่ะ โดยรวมอาหารทานเล่นอร่อย กินได้ แต่อาหารปรุงร้อน และเนื้อหมักต่างๆ สำหรับเรารสชาติออกทางหวาน ซึ่งเราไม่ถนัดรสชาติแนวนี้ แต่ถ้าเพื่อนๆ คนไหนชอบสไตล์นี้แนะนำให้มาลองกันจ้า ไอติมรสชาติดี เข้มข้น เราชอบรสชาเขียวมากค่ะดูเพิ่มเติม
หมี่ดำจาจังเมียน 짜장면
ใครชอบบะหมี่ดำมาทางนี้ เพราะ James Korean จัดส่งเดลิเวอรี่ความอร่อยถึงหน้าบ้าน ราคาใช้ส่วนลดแล้วตกกล่องละร้อยกว่าบาท ปริมาณที่ได้ก็กลางๆ เส้นบะหมี่เปื่อยสุกมากไปหน่อยแถมขาดเป็นท่อนๆ ซอสรสชาติติดหวาน ปกติเวลาไปที่ร้านจะสามารถเติมผงพริกปาปริก้าได้ แต่เดลิฯ ถ้าไม่สั่งก็กินบะหมี่หวานเลย คุณภาพอาหาร 🌟🌟 ปริมาณ 🌟🌟🌟 ความคุ้มค่า 🌟🌟🌟 ไว้ร้านเปิดค่อยไปลองปิ้งย่าง เพราะสามชั้นอร่อยมากดูเพิ่มเติม
ร้านเกาหลีเปิดใหม่
ร้านปิ้งย่างเกาหลีน้องใหม่ของหาดใหญ่ค่ะ ที่นั่งกว้างขวางนั่งสบายนะ ร้านนี้มีเมนูให้เลือกหลายระดับราคาด้วยกัน เวลาทำการ : 12:00-22:00 น. พิกัด : ถนนศุภสารรังสรรค์ ช่องเขา เลยแยกคลองเรียน1 มาหน่อยค่ะ ร้านสีขาวๆเหลืองๆ หาไม่ยาก ร้านมีเมนูให้เราเลือกตั้งแต่ 199 299 399 499 ความพิเศษคือราคาสูงๆจะมีเนื้อออสและแซลมอนมาด้วย ซึ่งเราสายหมูสั่งแค่ 299 ก็จุใจละ คราวนี้เราก็เลือกว่าจะปิ้งหรือต้ม แต่เท่าท...อ่านต่อ
ร้านบุฟเฟ่อาหารเกาหลีเปิดใหม่
เรียกร้องกันมากเหลือเกินสำหรับรีวิวร้านนี้ ตอนนี้คงไม่มีร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่ไหนมาแรงแซงร้านนี้ได้ ร้านใหม่ที่ใครๆก็อยากลอง คือไปแล้วต้องรอคิวเป็นชั่วโมงเลยนะในช่วงเที่ยง แระนำให้ไปก่อนเที่ยงมากๆกรือไปเอาคิวแล้วไปทำธุระก่อนค่อยกลับมาทาน แต่ถึงคนจะเนอะแค่ไหนพนักงานก็พยามบริการอย่างเต็มที่ทั้งแผนกรับคิว แผนกคิดเงินหรือแผนกเสริฟ อาจจะมีช้าบ้างตกหล่นบ้างแต่ก็คนมันเยอะอ่ะเนอะเข้าใจอยู่ ส่วนตัวค...อ่านต่อ