3.8

รีวิว Salt restaurant ยู จอมเทียน พัทยา

Molly Moon
เครื่องดื่มดี บริการช้า

Salt Pattaya Restaurant U จอมเทียน เมนู lemon iced tea ร้านอาหารที่อยู่ริมหาด ของโรงแรม U pattaya ช่วงเช้าบริการ buffet ของโรงแรม แต่รับแขก walk-in ด้วย เราไปช่วงบ่ายแล้ว ไม่มีแขกเลย แต่อาหาร เครื่องดื่ม ช้ามาก พนักงงานยิ้มแย้ม เครื่องดื่มดี ชอบ lemon iced tea แต่อาหารโดยรวมรสชาติควรปรับปรุง เมนู Sear Tuna Salad Tuna ไม่ค่อยสด sear ออกมาไม่หอม น้ำสลัดจืดๆ ผักสด Salmon แซบ salmon ไ...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
8 ส.ค. 2022
อาหารเช้าของยูในห้องอาหารริมหาดจอมเทียน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: EGG BENEDICT, มูสลี่, โกโก้, ไลน์อาหารเช้า

Salt Restaurant ถูกปรับเป็นห้องอาหารเช้าที่รับรองลูกค้าผู้เข้าพักในโรงแรมยูจอมเทียนพัทยา วิวทะเลเพียงถนนกั้น ห้องกลาสเฮ้าส์เพดานสูงโปร่งไม่อึดอัด พนักงานไม่เยอะ แต่พยายามดูแลลูกค้าอย่างดี ไลน์อาหารจะเป็นโซนเคาน์เตอร์วงรียาว มีสลัด ผลไม้ ขนมปัง Cold Cut มูสลี่ ฟรุตสลัด เครื่องดื่ม กาแฟ และไลน์อาหารคาวหนักๆ อาหารไทย หรือข้าวต้มใกล้ทางเข้า และจะมีสเตชั่นก๋วยเตี๋ยวและแพนเค้ก/วาฟเฟิล(ไม่แน่ใจ เพร...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
27 ธ.ค. 2020
แวะทานอาหารเย็นในรร หาดจอมเทียน บรรยากาศต่างไปจากรูป
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: PORK CHOP

จากรูปต่างๆ ที่เห็นใน IG เป็นเรือนกระจกสงบ โรแมนติกเห็นวิวทะเล ผิดคาดไปหน่อยกับร้านอาหารนี้ใน โรงแรม U Jomtien อาจจะเป็นเพราะมีบุฟเฟต์ตอนเย็นสำหรับแขกในรร จึงมีเสียงดังการจัดโต๊ะดูไม่เป็นระเบียบ 😅 แต่การบริการของพนักงานดีมากทีเดียว ส่วนเรื่องอาหาร อาจจะมีติดเค็มไปสักหน่อยทำให้ทานแล้วค่อนข้างหิวน้ำทั้ง Pork Chop คอหมูย่าง และ พิซซ่าแป้งบางที่ขอบอาจจะแข็งไปสักหน่อย ถือว่าเป็นร้านอาหารทั่วไปของโร...อ่านต่อ

คอหมูย่าง
mooying
16 ก.พ. 2021
อาหารเช้า รร U jomtain ชอบห้องอาหารมากกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ครัวซอง

คุณค่ะทดิฉันชอบห้องอาหารมากแต่งแบบห้องหนังสือ เก๋มาก อาหารเช้าดีค่ะเมนูไข่สั่งกับ พนักงานได้เลยค่ะ อื่นๆไปตักline buffet ได้เลย ครัวซองดีค่ะ แยมหลากหลาย สลัดก็มีน้ำสลัดหลายแบบ โดยรวมชอบมากค่ะ มีจักรยานให้เล่นฟรีดูเพิ่มเติม

Tun
7k2.8k43k
23 พ.ย. 2020
อาหารเช้าต้องที่นี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สมูทตี้

ร้าน Salt restaurant เป็นอาหารเช้าสำหรับแขกที่มาพักที่ U Jomtien Pattaya อยู่ทางจอมเทียน ตรงเกือบสุดจอมเทียนเลย ใกล้ๆๆร้านปูเป็น เป็นโรงแรมในเครือ U สำหรับอาหารเช้าหลังโควิต ต้องบุ๊คว่าจะเข้าใช้บริการรอบไหน มารอบสุดท้าย 9.30 - 11.00 คนพีคมากเต็มห้องอาหารเลย สำหรับอาหารเช้าไข่มีให้เลือก 4 แบบ ไข่ Benedict อันนี้คือดีส่วนกับข้างอื่นๆๆก็ดีนะ ชอบสุดน่าจะเป็นน้ำสมูทตี้ อร่อยมาก ก๋วยเตี๋ยวยังไม่ค่อ...อ่านต่อ

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
13 มิ.ย. 2019
อิ่มยาวๆ กับมืัอเช้าที่หลากหลาย
เมนูเด็ด: EGG BENEDICT, มุมข้าวต้มพร้อมกับ, เบค่อน ไส้กรอก, สลัดผัก, เครื่องเคียงข้าวต้ม, เห็ดผัด, COLD CUT, ชีส, มุมชากาแฟ, มุมวาฟเฟิลทำใหม่ๆ, สเตชั่นไข่, ขนมปัง, กาแฟสด, ไข่เจียว, ข้าวผัด, เบเกอร์รี่, ครัวซอง

อาหารเช้าในเครือของ U จะพิเศษกว่าที่อื่นคือ เราจะลงมาทานที่ห้องอาหาร หรือจะสั่งไปทานที่ไหนในโรงแรมก็ได้ค่ะ ถ้าเป็นที่ห้องอาหาร Salt อาหารเช้าจะให้บริการตั้งแต่ 6.30 – 10.00 น. เป็นแบบบุฟเฟต์เลือกตักเองได้ตามใจชอบ นั่งทานไปเพลินๆ ยาวๆ ส่วน Breakfast แบบเลือกทานที่ไหนก็ได้ และจะทานตอนกี่โมงก็ได้ อาหารเช้าจะจัดให้เป็นเซตนะ แต่เซตใหญ่ครบครันอิ่มแน่นอน อยากทานที่มุมไหนในโรงแรมสามารถแจ้งได้เลยค่ะ ไม...อ่านต่อ