4.2
293 เรตติ้ง (208 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว SU RA KAN

ป.ชวนชิม
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
เกาหลี ดีถูกใจ 🤩🌺❤️

🌈Su Ra Kan @wongnai users' choice 2025 🌺อาหาร : 🤩อันซังซัล (beef thin skirt 400) - เลือกย่างเองหรือ ให้ย่างให้เลย เนื้อโอเค ไม่นุ่มมากแต่ก็ไม่เหนียว เครื่องเคียงจัดเต็มมากๆ ชอบซุป กับ ผักปรุงรส อร่อย น้ำจิ้มเข้มข้น ผักสดมาก มีน้ำชาข้าวเย็นฉ่ำรสชาติดี สดชื่นให้ดื่มด้วย 8.5/10 😛ข้าว (30) - มาตรฐาน 8.5/10 🌺พิกัด : Su Ra Kan ชั้น G ร้านใหญ่ มีที่นั่งแบบโต๊ะเก้าอี้มาตรฐาน และ โต๊ะเก้าอี้...อ่านต่อ

taluidax
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: [อร่อยซ่ากับโค้ก]Dolsot-bibimbap+Coke

ร้านอาหารเกาหลี ตึกซอมบี้ พระราม3 SamGyeopsal 280 baht เมนูนี้ทั่วไปค่ะ จัมปง 250 บ อร่อย ได้เยอค่ Janchi-Guksu รสชาติ จืดๆ นัวๆค่ะ แต่ซดคล่องคอ ดีค่ะ 230 บ Sundubu jjigae 200 บ มาพร้อมข้าวเปล่า 1 ถ้วย โดยรวม เมนูอาหารเยอะดีค่ะ มาซ้ำอีกแน่นอนค่ะ อ่อ ทางร้านเสิร์ฟน้ำชา ด้วยค่ะ มีเม็ดๆ อยู่ในเหยือกด้วย ประทับใจตรงนี้อีกจุดนึง #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

21 ก.ย. 2025

ร้านอาหารสไตล์เกาหลี กับร้าน Surakan Korea Restaurant ฟรีน้ำชา และเครื่องเคียง ตามรูปแบบของร้านเกาหลี อาหารอร่อย รสชาติ รูปแบบอาหารและร้านเหมือนไปทานที่เกาหลี เมนูไก่ซอสเกาหลี และกิมจิ รสชาติดี ร้านรับชำระด้วยเงินสด สแกน QR CODE ชำระเงิน และบัตรเครดิต (รับชำระขั้นต่ำ 500.- บาท) #KoreanSPLดูเพิ่มเติม

Jane
31 ส.ค. 2025
เกาหลีปิ้งย่าง พร้อมเครื่องเคียงแบบจุกๆ

Su Ra Kan อาหารเกาหลี พระราม3 มีที่จอดรถใต้อาคาร ทางเข้าจะค่อนข้างวนๆนิดหน่อย มาทานอีกครั้ง เมิ่อนึกถึงร้านอาหารเกาหลีที่เสริฟ์เครื่องเคียงให้หลายอย่าง และเติมได้เรื่อยๆ ติดใจถั่วงอกหัวโตกับน้ำมันงา แต่ครั้งนี้ไม่มีเสริฟ์ จึงทำให้รู้ว่า เครื่องเคียงเค้าจะมีการสับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ในสืวนเมนูห้ามพลาด คอหมูย่าง จะย่างเองหรือให้ร้านย่างให้ก็ได้ เซตนี้ 660- มีข้าว ไข่ตุ๊น ซุปให้พร้อม ทาน2คนกำลังดี ...อ่านต่อ

5 มิ.ย. 2025
เกาหลี ก็แค่พระราม3
toey rachit
74296k
7 ก.ย. 2025

✨ Surakan @ พระรามสาม ✨ ร้านอาหารเกาหลีที่ให้ฟีลเหมือนบินไปโซลจริง ๆ 🇰🇷 มีคนเกาหลีมากินกันเยอะจนเหมือนเป็น ร้านลับของคนรักเกาหลี เลยครับ 🥗 เครื่องเคียง เสิร์ฟมาเต็มโต๊ะ เติมได้ไม่อั้น 🍖 เนื้อย่าง คุณภาพดี หอม นุ่ม กำลังพอดี 🍜 ราเมยอน เข้มข้น อร่อยแบบต้นตำรับ 🍲 ข้าวยำ (บิบิมบับ) ครบรส วัตถุดิบสดใหม่ 🐟 ปลาทอด เนื้อแน่น กรอบนอกนุ่มใน กินคู่เครื่องเคียงคือดีมาก ใครกำลังมองหามุมลับ ๆ สำหรั...อ่านต่อ