- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านปูม้าเป็น

รีวิว บ้านปูม้าเป็น
อาหารโอเค นั่งดื่มยาวๆได้
มาดริ๊งค์กับเพื่อนค่ะ สั่งอาหารหลายอย่าง มากกว่าที่ถ่ายรูปมา หลายรายการอยู่ค่ะ มีอาหารที่ทำได้ดีคือ ปลากระพงทอดราดน้ำปลา หมูคำหวาน หอยหวานเผา ที่กลางๆ ทานได้ ได้แก่ กระเฉดไฟแดง ปลาหมึกแดดเดียว ข้าวผัดปู ซึ่งทีแรกทำเค็มมาก ต้องส่งกลับไปทำมาใหม่ ถึงจะทานได้ ที่ยังไม่ผ่านเกณฑ์ คือออส่วน มีแต่แป้ง 80-90% หอยแทบหาไม่เจอ และแป้งจะกรอบก็ไม่กรอบ จะนิ่มก็ไม่นิ่มค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารทะเล น้ำจิ้มรสเด็ด
เมนูมีให้เลือกหลากหลายมากค่ะ วันนี้มากินเลี้ยง จองห้องส่วนตัว มีคาราโอเกะ ด้วย แต่พอดีที่บ้านไม่เอา ค่าห้องก็เหลือประมาณ 500 บาท สำหรับเกือบ 30 คน สำหรับเรื่องการบริการ เดี๋ยวนี้ไฮเทคค่ะ ติดสมอลทอคกันเยอะ เลยรวดเร็วบริการดี ทีนี้เรื่องอาหาร ไม่มีอะไรเป็นจุดพีค วันนี้ทาสทั้งปู กุ้งแม่น้ำ หอยหวาน หอยแครง ปลาเนื้ออ่อน ปลากระพง ฯลฯ ความสดพอโอเค รสชาติพอได้ แต่!ปริมาณโหลงเหลงมาก เมื่อเทียบกับราคาแ...อ่านต่อ
ไม่น่าลองเลย
บ้านปูม้าเป็นร้านอาหารแถวนนทบุรี ปากเกร็ด แจ้งวัฒนะ มีทั้งห้องแอร์และไม่แอร์ รสชาติอาหารถือว่าไม่ค่อยโอเคเท่าไร ราคาแพงมาก สั่งปลาช่อนแปะซะ กลับได้ปลาช่อนต้มบ๊วย ถามพนักงานว่านี่หรอปลาช่อนแปะซะ เค้าว่าใช่ รออาหารนานมากเพราะพนักงานลืมสั่งดูเพิ่มเติม
ปูม้าเป็นตัวเล็กไปหน่อยนะ
ร้านอาหารทะเลโซนปากเกร็ด ทานในร้านบรรยากาศคล้ายทานในบ้านหลังใหญ่ สั่งเป็นปูม้านึ่งมา ตัวเล็กและเนื้อไม่ค่อยมีเท่าไหร่เหมือนจะไม่ค่อยสด หอยแครงตัวใหญ่ใช้ได้แต่บางตัวก็มีกลิ่นไม่ดี แต่น้ำจิ้มอร่อย บริการดีแต่ราคาค่อนข้างแรงเลยคาดหวังไว้มากกว่านี้ดูเพิ่มเติม
อาหารสดชาติดี บริการดี แต่อาหารมาช้าไปหน่อยค่ะ
ถ้าใครมาร้านนี้ขอแนะนำเมนูปลากระพงทอดน้ำปลากับต้มยำปลาเก๋า อร่อยค่ะ เนื้อปลาสดมาก ส่วนอาหารอย่างอื่นก็ใช้ได้ ของทุกอย่างสดดี แต่ปูหมดไวไปหน่อยน่ะค่ะ ไปตอน 6 โมงเย็น มาร้านบ้านปูม้าเป็นทั้งที แต่ปูกลับหมด น่าจะสต๊อกปูให้มากกว่านี้น่ะค่ะ ยิ่งเป็นวันเสาร์ด้วยแล้วอ่านต่อ
อาหารรสดี แต่รอนาน
อาหารรสชาติดี ตามมาตรฐาน แต่ไม่ได้ดีเกินร้านอาหารดังๆ ทั่วไป เมนูที่สั่ง ปลากระพงนึ่งมะนาว ปลาไม่สดเท่าไหร่ มีกลิ่น ส่วนกุ้งนึ่งนมสดรสชาตดี อาหารมาช้ามากกก สั่ง 2 อย่างใช้เวลา 45 นาที ออร์เดอร์ผิด แต่เรื่องนี้ไม่ซีเรียส ซีเรียสที่รอนานแต่อาหารไม่ถึงกับว้าวและไม่สด จบนะคะดูเพิ่มเติม