1. รวมรีวิว ร้านอาหาร โรตี 4 พี่น้องคาเฟ่ × ชาใต้×อาหารตามสั่ง×ไก่ทอดเกาหลี××สเต็ก โรตี4พี่น้องมุกดาหาร

รีวิว โรตี 4 พี่น้องคาเฟ่ × ชาใต้×อาหารตามสั่ง×ไก่ทอดเกาหลี××สเต็ก โรตี4พี่น้องมุกดาหาร

10 ส.ค. 2021
คิดถึงโรตีมุกดาหาร ต้องโรตี4พี่น้องเท่านั้น จริงๆ
เมนูเด็ด: โรตีดับเบิ้ลชีส, โรตีมะตะบะไก่ สูตรต้นตำหรับ, โรตี, โรตีดั

นึกถึงโรตีมุกดาหาร ต้องโรตี4พี่น้องเจ้าเดียวเลยจริงๆ มีครบจบที่เดียวจริงๆสำหรับร้านนี้ มีไก่ทอดซอบอร่อยมาก พ่อค้าแม่ค้าใจดีจริงๆ อร่อยทุกอย่างบอกต่อ ไม่ผิดหวัง ที่ชอบที่สุดจะเป็นโรตีดับเบิ้ลชีส คือชีสเยิ้มๆจริง โรตีมะตะบะคือเด็ด ครบเครื่อง คอนเฟริ์ม ราคาถูกไม่แพงดูเพิ่มเติม

4PN
เจ้าของสถานที่
10 ส.ค. 2021
ขอบคุณครับผม ❤️❤️❤️🙏🙏🙏🙏
28 ก.ย. 2022
คาว หวานจบที่เดียว ร้านนี้ ควรลอง และแนะนำให้ลอง