- รวมรีวิว ร้านอาหาร เชียงการีล่า เฮ้าส์ ซีคอนบางแค

รีวิว เชียงการีล่า เฮ้าส์ ซีคอนบางแค
สั่งกลับบ้านอร่อยดีค่ะ มีเมนูให้เลือกหลายอย่าง #LINEMANWongnaiUsersChoice2024
สั่งกลับบ้านอร่อยดีค่ะ มีเมนูให้เลือกหลายอย่าง พ่อครัวทำไวด้วยค่ะ รอไม่นานมาก แต่คนก็มาสั่งตลอด ข้าวผัดไก่ปลาเค็มอร่อยดีค่ะ ไม่เค็มมากกำลังดีเลยค่ะ สั่งกลับบ้านแต่ละเมนูก็อยู่ในงบร้อยนึง อยู่ในซีคอนบางแค #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม
เชียงการีล่าแบบฟู้ดคอร์ท 🥢
📍 ร้านอยู่ชั้น B โซน Food court นะคะ แต่ว่าสามารถนั่งทานในร้านได้ ที่ร้านมีที่นั่ง 4 โต๊ะค่ะ เป็น โซฟา 2 โต๊ะ และเก้าอี้ 2 โต๊ะ บริเวณภายในร้านเป็นร้านเปิดนะคะ และพื้นที่เล็ก อึดอัดนิดนึงค่ะ วิธีซื้ออาหารคือเหมือนในฟู้ดคอร์ทเลย ช้อนส้อมตะเกียบใดๆ ไปหยิบที่จุดบริการในฟู้ดคอร์ทได้เลย และเป็น self service นะคะ จะมีบางเมนูที่พนักงานนำมาเสิร์ฟให้ค่ะ 🥢 เมนูที่ร้านมีให้เลือกเยอะค่ะ และราคาถูก ปริมา...อ่านต่อ
ราคาไม่แพง
ราคาไม่แพงมากอยู่ในฟู๊ดคอร์ท ดูจากชื่อก็น่าอร่อยแล้วรสชาติกลางๆโกยซี่หมี่ใช้ได้รสชาติมีกว่าร้านฟู๊ดคอร์ททั่วไป ร้านจะเล็กๆมีไม่กี่โต๊ะ เต้าหู้ไม่คุ้นออกแนวเต้าหู้พริกเผา แป้งเหนียว ทิ้งนานจับตัวเป็นก้อนต้องรีบกิน ข้าวสวยคุณภาพดี ปลาผัดพริกไทยดำ มีรสออกเปรี้ยวพริกไทยดำใส่มีข้นๆ ก็ถือว่ารสขาติดดีสพหรับฟู๊ดคอร์ท ฮะเก๋าธรรมดาทั่วไปดูเพิ่มเติม
ภัตตาคารเชียงกลีล่าในฟู้ตคอร์ท
ร้านอาหารในเครือภัตตาคารแชงกรีล่า เป็นร้านในฟู้ดคอร์ทที่คุณแม่ชอบมาก เพราะรสชาติผัดตามสำตล์ร้านอาหารจีน แต่ไม่เลี่ยนน้ำมันค่ะ เมนูชอบที่สุดคือโกยซีหมี่ ขนาดสั่งกลับบ้านหมี่ยังกรอบและน้ำราดยังร้อนแบบไม่ต้องอุ่นใหม่ค่ะ เต้าหู้ก็อร่อย วันนี้รอดสั่งผัดปลากระพงเฉยๆ น้ำซุปเยื่อไผ่ใช้ได้ แต่น้ำไม่ค่อยใสน่าจะเพราะเป็นการตุ๋นดูเพิ่มเติม
อาหารจีนราคาเบาๆ รสชาติดี เมนูหลากหลาย
ร้านอาหารจีนชื่อดัง มาเปิดในห้าง ใกล้ๆกับ food court อาหารมีให้เลือกหลากหลายเมนูหลากหลายราคา ราคาไม่แพง มีเมนูจานเดียวด้วย และปริมาณอาหารก็ให้สมราคา ให้เยอะเนื้อสัตว์ก็เยอะ จากที่ได้ลองทาน - ข้าวไก่ผัดพริกไทยดำ (70฿) รสชาติทำมาอร่อยดีมาก ออกทางหวานๆหน่อย มีกลิ่นหอมดี เนื้อไก่เยอะไม่แข็ง - โกยซีหมี่ (69฿) จานใหญ่ มาแบบร้อนๆ รสชาติดี แต่เมนูนี้ส่วนตัวยังไมาเจอแบบว้าว เพราะรสชาติจะเน้นกลิ่นหอมๆ อั...อ่านต่อ
ร้านอยู่ชั้นใต้ดิน เพิ่งเปิด 1 กันยายน 2564
เดินลงมาชั้นใต้ดินหาของกินเล่น เลยเห็นร้านอาหารเปิดใหม่ เป็นอาหารจีนชื่อดังจากเยาวราช แต่อิ่มแล้ว เลยสั่งขนมไหว้พระจันทร์ และขนมไข่มังกรกลับบ้าน ชื่อนี้การันตีความอร่อย ไม่ผิดหวัง พนักงานบริการดี จ่ายเงินผ่าน true wallet หรือ Line ได้ สะดวกดี ในร้านมีโต๊ะสำหรับนั่งทาน เป็นร้านไม่ใหญ่มาก แต่จัดร้านได้ดีดูเพิ่มเติม