4.4

รีวิว ศิษย์โล่ห์โภชนา

mayybz
4 พ.ค. 2022
ชอบข้าวต้มร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยตลับผัดน้ำพริกเผา, หอยจ๊อ x แฮกึ้น, ผัดผักบุ้ง

ข้าวต้มร้านนี้เหนียวนุ่มอร่อยกว่าหลายๆ ร้านเลย ถ้วยละ 1- ผัดผักบุ้ง จานละ 20- เท่านั้น ทุกครั้งต้องสั่งเมนูนี้ ที่อยากแนะนำอีกคือ หอยตลับผัดน้ำพริกเผา อร่อย เผ็ด รสชาติพอดี ไม่หวานเกินไป หอยจ๊อ x แฮกึ้น ใช้ได้ค่ะ ส่วนต้มยำกุ้งก็ใช้ได้ แต่ไม่ได้ว้าวดูเพิ่มเติม

19 ธ.ค. 2021
ข้าวต้มเหนียวนุ่มถ้วยละ 1- ผัดผักบุ้ง 20-
Daran Avaii
7 มี.ค. 2022
เมื่อร่างกายต้องการข้าวต้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงผัดคึ่นช่าย

เมื่อร่างกายต้องการข้าวต้ม มาทานไม่ไกลจากบ้าน ที่ร้านอาหารราคาไม่แพง ข้ามต้มถ้วยละ1บาทเท่านั้น ส่วนกับข้าวเริ่มต้น20บาท ~ผักบุ้งไฟแดง( 20.-)⭐️⭐️⭐️⭐️ ที่ร้านไม่ใส่พริก ผัดด้วยไฟแรง ใส่แป้งข้าวโพดให้ความหนึบ อร่อยค่ะ หอมอร่อย ~หมูแดง (50.-) ⭐️⭐️⭐️ เป็นหมูแดงเนื้อแดง ไม่นุ่มนะคะ แต่ทำให้นึกถึงหมูเด็กสมัยเด็กๆ รสชาติหวานๆ ~ขาหมู (50.-) ⭐️⭐️⭐️ เราสั่งไม่เอาหนัง หมูเนื้อแดง ไม่เอาหนัง ต้องทานคู่พร...อ่านต่อ

ขาหมูปลากระพงผัดคึ้นช่ายหมูแดงผักบุ้งไฟแดง
28 ก.ย. 2020
อากาศแบบนี้ ต้องข้าวต้มเท่านั้น
Joey Joyanne
415163k
12 ก.ค. 2020
Plain porridge with side dishes

Shop located at the T-junction main road, might need to park far abit. Dinner time normally would be full house. Porridge boiled by using charcoal. Delicious braised pork and braised vegitables. Fried stir clams must order, the sauce good to mix with the plain porridge.ดูเพิ่มเติม

Tae
3 มี.ค. 2020
ศิษย์โล่ห์ เจ้าเก่าเจ้าเดิม

ไม่ได้มากินสะนาน รู้สึกได้ว่ามีบางอย่างเปลี่ยนไป พะโล้ความเข้มข้นน้อยลง แถมบางอย่างไม่นิ่มด้วย พริกน้ำส้มกับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวก็เบาบางลง ส่วนอีกสองอย่างนั้นยังคงเหมือนเดอม รสชาติอร่อย โดยเฉพาะ ตุ๋นเป็นมะนาวดอง ชนะดลิศจริงๆดูเพิ่มเติม

7 ส.ค. 2019
ศิษย์โล่โภชนา บอกเลยเด็ด
Boat
3 มี.ค. 2020
ร้านนี้คือดี อร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดตุ๋นมะนาวดอง, หอยตลับผัดน้ำพริกเผา

เป็นร้านที่เป็ดตุ๋นมะนาวดอง อร่อยถูกใจแบบให้10ดาวค่ะ อีกอย่างที่ชอบไม่แพ้กันก็หอยตลับผัดน้ำพริกเผา ดีมากๆ กระเทียมเน้นๆ ถูกใจคนชอบกินกระเทียมแน่นอน อีกอย่างที่ต้องสั่งทุกครั้งก็พะโล้รวมค่ะ มีน้ำจิ้มอร่อย กินแล้วเพลินมากค่ะดูเพิ่มเติม

19 พ.ย. 2019
ข้าวต้ม 1 บาท ผัดผักบุ้ง 20 บาท

ร้านข้าวต้มหาดใหญ่ เราว่ามีไม่กี่ร้านนะที่เสิร์ฟข้าวต้มร้อน ๆ แบบร้อนจริง ๆ แต่ร้านนี้ร้อนถูกใจเลย แถมราคาแค่ถ้วยละ 1 บาท ที่ตกใจมากเลยคือผัดผักบุ้งราคาแค่ 20 บาท ที่เราสั่งมานอกจากนี้ก็มีผัดฉ่าปลากะพง ยำไข่ดาว ชอบยำไข่ดาวมาก เปรี้ยวแซ่บดีดูเพิ่มเติม

รุ่มรวยก๋วยเตี๋ยวไก่ หาดใหญ่วิลเลจ
รุ่มรวยก๋วยเตี๋ยวไก่หาดใหญ่วิลเลจ
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรเข้มข้นเจ้าดังจากกรุงเทพมาเปิดที่หาดใหญ่แล้ว!
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!