- รวมรีวิว ร้านอาหาร หลง จิ่ว เหลา

รีวิว หลง จิ่ว เหลา
ร้านอาหารจีน ใกล้บ้าน ครั้งแรก ไถในวงใน เจอร้านนี้อยู่ค่ะ แต่ยังไม่เคยไป ในวันนี้ มีโอกาสได้มาแล้ว ถือว่า โดยรวม ใช้ได้ค่ ะไว้ใจได้เลยค่ะ วันนี้สั่งเป็ดปักกิ่ง ติ่มซำ แบบ ขนมจีบ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ขนมเผือกทอด มาแบบ รังนก ทอดกรอบเลยล่ะค่ะ แมงกะพรุนน้ำมันงา กระเพาะปลาผัดแห้ง แนะนำมาลองกันนะคะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
หลง จิ่ว เหลา
ภัตตาคารอาหารจีน ย่านปู่เจ้าสมิงพราย มีเชฟที่มาจากร้านดัง ขึ้นชื่อเรื่องติ่มซำ และเมนูอาหารจีน ร้านค่อนข้างใหญ่ ที่จอดรถสะดวก เดินทางมาสะดวกอยู่ติดถนนใหญ่ ส่วนเรื่องเมนูนั้น ใครที่ชอบติ่มซำ มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ ดีทุกอัน ส่วนเมนูหลัก ก็ต้องเป็ดปักกิ่ง หมูหัน และข้าวอบเป๋าฮื้อดูเพิ่มเติม
ร้านใหญ่อลังงงง
หลงจิ่วเหลา ภัตตาคารอาหารจีน อลังกาลมาก มีหลายชั้น ร้านใหญ่แต่พนักงานดูแลดีทั่วถึง เมนูหลากหลาย มีทั้งขนมจีบ ซาลาเปา อาหารจานเดี่ยวๆ อย่าง หมูหัน เป็ดย่าง เป็ดปักกิ่ง ก๋วยเตี๋ยวหลอด ปาท๋องโกทอด ต้นตำรับ อาหารรสชาติกลมกล่อม ตอบโจทย์ผู้ใหญ่และเด็ก อิ่มกันถ้วนหน้าเลย ของหวานที่นี่ก็มีนะ วันหลังต้องมาลองงใหม่ #lmwnดูเพิ่มเติม
อาหารจีนที่ดีสุดบนถนนปู่เจ้า
ร้านอาหารจีนหนึ่งเดียวบนถนนปู่เจ้า เป็นตึกแถวทั้งห้องในโครงการออฟฟิศ ที่จอดรถส่วนตัวด้านข้าง ข้างในตกแต่งแบบจีนแท้ แอร์เย็น สวยงามน่านั่งโปร่งสบาย มีชั้น 2 ไว้ต้อนรับแขกแบบพิเศษด้วย เมนูมีให้เลือกเยอะ ทั้งติ่มซำ จานเดี่ยว และจานเซต แบบเซตมีราคาตั้งแต่สูง จนถึงสูงมากระดับ 20,000 อัพ รสชาติเท่าที่ลองหลายๆแบบ อยู่ในเกณฑ์ดี ถึงดีมาก ทานง่าย อร่อย พาทั้งครอบครัวไปทานยิ่งสะดวกเพราะมีที่นั่งรับรอง ...อ่านต่อ