4.4

รีวิว The Hub Bar & Deli by Holiday Inn Siracha

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
31 ธ.ค. 2024
ห้องจิบชาน่ารักมาก

🫖จิบ Afternoon Tea ยามบ่ายกันที่ The Hub Bar & Deli โรงแรม Holiday Inn & Suites Sriracha Laemchabang กันเถอะ 💕Afternoon Tea ที่นี่คิ้วท์มาก มาใน Theme ท้องทะเล ตกแต่งใส่กล่องมาอย่างน่ารัก ด้านในมีทั้งขนม คาว หวาน ที่อัดแน่นมาจนเต็ม มีทั้งคุ้กกี้,เค้ก,มาการองหลากรส,ช็อกโกแลต,สโคน,แซนวิช และอื่นๆ ทานพร้อมชาร้อน หรือเครื่องดื่มเย็นแล้วแต่เราจะเลือกได้เลย 👉ทั้งเซ็ตทานได้ 2 คน 750.-/เซ็ต 🥳เ...อ่านต่อ

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1749986k
17 มิ.ย. 2023
สวยงาม บรรยากาศดี ราคาแค่ปานกลาง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เรดเวลเวทเค้ก

วันไปพักผ่อนโรงแรม Holoday Inn Siracha Laemchabang (เม.ย.2566) ตกเย็นกะออกไปซ้อมวิ่ง ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชาที่อยู่ฝั่งตรงข้าม ตอนนั้นเกือบ 6 โมงเย็นแล้ว แค่เดินออกประตูใบหน้าก็ร้อนผ่าวยามปะทะกับไอแดด รีบกลับหลังหันเข้า lobby แทบไม่ทัน เปลี่ยนใจหาอะไรเย็น ๆ กระแทกคอดีกว่า เมื่อเจอพนักงานอัธยาศัยดีของ The Hub Bar & Deli ยิ้มทักทายเชิญชวนต้องจัดแล้วครับ ช่วงที่ไปมี happy hours...อ่านต่อ

ตั้งอยู่ชั้นล่างบริเวณปีกขวาของโรงแรมเค้กสวยงามยั่วน้ำลาย วัตถุดิบถึงรสชาติจึงไม่เป็นรองใครที่นั่งหลากหลายรูปแบบให้เลือกนั่งผ่อนคลายสั่ง red velvet cake 160 บาทค็อกเทลน่าจะเป็นโมฮิโต้ 299 บาทอาจเป็นสิงคโปร์สลิง ส่วนเค้กชิ้นแถมเป็น chocolate fudge cake ให้ใส่กล่อง
Aey Wendy
2.2k1k19.3k
19 ก.ย. 2022
คาเฟ่บรรยากาศดีในล็อบบี้ของโรงแรม

The Hub Bar & Deli เป็นคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในบริเวณล็อบบี้ของ รร.Holiday Inn & Suites Sriracha Laemchabang ตกแต่งสวย นั่งสบาย มีของหวานพวกเบเกอรี่ให้เลือกหลากหลาย พร้อมเครื่องดื่ม และเรายังสั่งอาหารมาทานได้ด้วย มีโอกาสได้ทานเซต Afternoon tea ของที่นี่ ชาร้อนจะเป็นของ Dilmah เราเลือกชาคาโมมายล์หอมอ่อนๆ ส่วนในเซตจะมีสโคนพร้อมครีมและแยม เค้ก ชอคโกแลต และแซนวิช ส่วนตัวว่าพวกขนมหวานไปนิด แต่ชอคโกแลตที่...อ่านต่อ

Traveling Sunday
20 ก.พ. 2024
เค้กดี​ ค็อกเทลเยอะ​ มี​ Happy​ Hours​ มีดนตรีสด​ ราคาไม่แพง​ ชอบนะ
เมนูเด็ด: เรดเวลเวทเค้ก, เค้กมะพร้าว, มาการอง, ชีสเค้ก, Happy Hours
Dow Downy
7 ก.ค. 2024
เป็นบาร์ของ รร. พนักงานบริการดีมาก รสชาติเครื่องดื่มก็พอใช้ได้ หนักหวานไปหน่อย
หวานไปหน่อย ซ่าส์อีกนิดจะดีมาก @160++ราคา 160++   ช่วง happy hour 1 ฟรี 1 ราคาก็ตามภาพ
Aonann AB
20 ก.พ. 2024
เครื่องดื่มดี เค้กอร่อย มีดนตรีฟัง โปรโมชั่นเยอะ ต้องลอง!