3.7

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวกระดูกแก้ว

Makaylamook
4 ก.ย. 2016
ต้มยำมะนาวขึ้นชื่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่น้ำใสกระดูกแก้ว, เส้นหมี่ต้มยำกระดูกแก้ว

ต้มยำมะนาวขึ้นชื่อ เมนูของร้านนี้มีแต่ ก๋วยเตี๋ยว และเกาเหลานะค่ะ เมนูแนะนำ : 1. ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกหมูอ่อน 2. ก๋วยเตี๋ยวน้ำใสกระดูกหมูอ่อน ข้อดี : - ราคาเริ่มต้นที่ 35-50 บาทเท่านั้น (ถูกมากๆค่ะ)ดูเพิ่มเติม

เส้นเล็กน้ำใส รวมเส้นหมี่น้ำใสกระดูกหมูอ่อนเส้นหมี่ต้มยำกระดูกหมูอ่อน
ve
21 มี.ค. 2016
ร้านก๋วยเตี๋ยวนั่งสบาย สะอาดสะอ้านดี

แวะทานมื้อเที่ยงง่ายๆ ครับ ร้านนี้อยู่ริมถนน เป็นห้องแถวโล่งๆ นั่งสบายไม่ร้อน สั่งเส้นเล็กต้มยำกระดูกอ่อนไป ความแซ่บใช้ได้ดีทีเดียวถือว่าผ่าน ถ้าจะให้ติคือรสชาติติดหวานไปนิดนึง และเนื้อติดกระดูกอยากให้ยุ่ยกว่านี้อีกนิด จะเพิ่มความอร่อยได้อีกระดับเลยดูเพิ่มเติม

7 ม.ค. 2018
ดีมาก กระดูกอ่อนใสเป็นแก้ว เคี่ยวง่ายมาก ปรุงมารสชาติโอเคสำหรับคนชอบทานรสจัดจ้าน แต่เราเคิมนำ้ตาลอีกนิด เพราะเผ็ดมากก
padetkarn
15 ม.ค. 2017
อร่อยครับ ติดหวานนิดนึง ชามละ 35
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกระดูกแก้ว

อร่อยครับ แต่หวานไปนิดนึง ชามละ 35 ผ่านมาชุมพร ต้องมาลองครับ ไม่น่าผิดหวังดูเพิ่มเติม

7 พ.ย. 2016
กันเอง อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่ต้มยำกระดูกแก้ว
กินไปบางส่วนละ