3.8

รีวิว ไชยเชษฐ์กล้วยทอด บ้านโป่ง

malila
กล้วยทอด มันทอด ไข่นกกระทาทอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมไข่เต่า, ไข่นกกระทา

ไชยเชษฐ์กล้วยทอด บ้านโป่ง ขายหน้าไปรษณีย์บ้านโป่ง บริเวณวงเวียนหอนาฬิกาบ้านโป่งนะคะ เราสั่งรวมมา 20 บาท ค่ะ มีไข่นกกระทา มันม่วงกล้วยทอด ตามรูปเลยค่ะ ส่วนตัวเราชอบขนมไข่นกกระทา มันสีส้ม เหนียวนุ่มหนึบใน หวานหอมดีค่ะ กล้วยทอด และมันทอด แป้งกรอบ หอมงา อร่อยคนละแบบนะคะ #WongnaiNewbieดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
29 มี.ค. 2025
กล้วยทอดไชยเชษฐ์

#จำปาดะทอด ของดีมีปีละครั้ง ร้านไชยเชษฐ์ พิกัด #บ้านโป่ง #ราชบุรี ปกติเค้ามีกล้วยทอด มันทอด ข้าวเม่า ไข่เต่า ช่วงที่จำปาดะออก เค้าส่งตรงจากสตูล/นครศรีธรรมราช เจ้านี้แป้งอร่อย จำปาดะหอมมมม ชอบสุดๆ แต่ถ้าใครไม่ชอบก็น่าจะเกลียดเลยมั้งอะสำหรับจำปาดะ ตามปกติจำปาดะจะมีช่วงกินเจ . 📍 ไชยเชษฐ์กล้วยทอด https://maps.app.goo.gl/8JpoZ9Znq72gPiEf7 . #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

15 ต.ค. 2021
อร่อยทุกอย่าง
Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27.4k
6 พ.ย. 2021
กล้วยทอดอร่อย​ สะอาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยทอด, ข้าวเม่า, ขนมไข่เต่า, มันทอด

ร้านไชยเชษฐ์​กล้วยทอด​ อยู่ตรงหอนาฬิกาบ้านโป่ง​ ตรงวงเวียน​เลยค่ะ​ ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับไปรษณีย์บ้านโป่ง​ น่าทานมาก​ ขับรถผ่านจนต้องจอดซื้อ​ เมนูที่ชอบคือข้าวเม่า​ ร้านนี้มีข้าวเม่า​กล้วย และยังมีข้าวเม่ามันม่วงด้วย​ อร่อยมากค่ะ กล้วยทอดก็หวานมันอร่อย​ ไม่ฝาดค่ะ สั่งอย่างละ20บาทดูเพิ่มเติม

aor_aladin
30 มิ.ย. 2023
น้ำมันใหม่ กล้วยกรอบนอกนุ่มใน ไข่เต่าสุดยอด
Nisakornsongrot

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี