- รวมรีวิว ร้านอาหาร ไชยเชษฐ์กล้วยทอด บ้านโป่ง

รีวิว ไชยเชษฐ์กล้วยทอด บ้านโป่ง
กล้วยทอด มันทอด ไข่นกกระทาทอด
ไชยเชษฐ์กล้วยทอด บ้านโป่ง ขายหน้าไปรษณีย์บ้านโป่ง บริเวณวงเวียนหอนาฬิกาบ้านโป่งนะคะ เราสั่งรวมมา 20 บาท ค่ะ มีไข่นกกระทา มันม่วงกล้วยทอด ตามรูปเลยค่ะ ส่วนตัวเราชอบขนมไข่นกกระทา มันสีส้ม เหนียวนุ่มหนึบใน หวานหอมดีค่ะ กล้วยทอด และมันทอด แป้งกรอบ หอมงา อร่อยคนละแบบนะคะ #WongnaiNewbieดูเพิ่มเติม
กล้วยทอดไชยเชษฐ์
#จำปาดะทอด ของดีมีปีละครั้ง ร้านไชยเชษฐ์ พิกัด #บ้านโป่ง #ราชบุรี ปกติเค้ามีกล้วยทอด มันทอด ข้าวเม่า ไข่เต่า ช่วงที่จำปาดะออก เค้าส่งตรงจากสตูล/นครศรีธรรมราช เจ้านี้แป้งอร่อย จำปาดะหอมมมม ชอบสุดๆ แต่ถ้าใครไม่ชอบก็น่าจะเกลียดเลยมั้งอะสำหรับจำปาดะ ตามปกติจำปาดะจะมีช่วงกินเจ . 📍 ไชยเชษฐ์กล้วยทอด https://maps.app.goo.gl/8JpoZ9Znq72gPiEf7 . #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
กล้วยทอดอร่อย สะอาด
ร้านไชยเชษฐ์กล้วยทอด อยู่ตรงหอนาฬิกาบ้านโป่ง ตรงวงเวียนเลยค่ะ ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับไปรษณีย์บ้านโป่ง น่าทานมาก ขับรถผ่านจนต้องจอดซื้อ เมนูที่ชอบคือข้าวเม่า ร้านนี้มีข้าวเม่ากล้วย และยังมีข้าวเม่ามันม่วงด้วย อร่อยมากค่ะ กล้วยทอดก็หวานมันอร่อย ไม่ฝาดค่ะ สั่งอย่างละ20บาทดูเพิ่มเติม