4.9

รีวิว Monkey Burger(steakhouse) บ้านโป่ง

chorwor
17 ต.ค. 2022
ร้านเบอร์เกอร์ สเต๊ก บ้านโป่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์เนื้อ, สเต๊กถาด

ร้านเบอเกอร์และสเต๊ก อาคารพานิชย์คูหาเดียว ตามมาตั้งแต่เป็นฟู้ดทรัค ตอนนี้เป็นร้านแล้ว จอดรถแถวร้านได้เลย เมนูเป็นเบอร์เกอร์เนื้อและหมู เพิ่มเติมเป็นสเต๊ก ถ้าเลือกไม่ถูกสั่งเป็นสเต๊กถาดมาก็ได้ลองหลายแบบ ตัวเบอร์เกอร์ที่เป็นตั้งต้นของร้านมีให้เลือกสั่งได้ตั้งแต่เนื้อชั้นเดียว จนถึงเนื้อสามชั้นดูเพิ่มเติม

นิรนาม
30 ก.ค. 2024
มีเศษซองพลาสติกอยู่ใน steak ปลาดอลลี่

กิน ๆ อยู่ เจอเศษซองพลาสติกปนมากับปลา เสียความรู้สึกมากครับ คราวหน้ารอบคอบกว่านี้นะครับดูเพิ่มเติม

เศษพลาสติก

G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล