รีวิว เจริญสุขโข ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ Floating Market Damnoensaduak

Asavanate
88499716k
11 พ.ค. 2022
ร้านอาหารรสชาติอร่อยบรรยากาศดีที่อัมพวา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย, แกงคั่วหอยขม, ยอดมะพร้าวผัดกุ้ง, ปลาทูซาเตี๊ยะทอดน้ำปลา, กุ้งอบวุ้นเส้น, น้ำตาลสด

เป็นร้านที่ไม่ได้มีคนรีวิวถึงเท่าไร แต่อยากแนะนำเลยค่ะ ใครอยากทานอาหารรสชาติแบบรสมือแม่ต้องร้านนี้ อยู่ทางไปตลาดอัมพวาแวะร้านนี้ได้เลยติดถนนใหญ่แต่บรรยากาศเป็นสวนร่มเย็นเป็นกันเอง 🦞ที่ร้านนี้มีกุ้งแม่น้ำแบบธรรมชาติไม่ใช่กุ้งเลี้ยง ตัวใหญ่สดมันหัวเยอะ วันนี้ไม่ได้สั่งเพราะเพื่อนไม่ทานหัวกุ้ง 🍴 อาหารรสจัดจ้านอร่อย เเบเครื่องแกงโขลกเอง ชอบที่อาหารอร่อยในบรรยากาศสวน ที่หาง่ายติดถนนใหญ่ ❤️🙏 ทานแล...อ่านต่อ

Pea Pry
29 มี.ค. 2023
ช้าไปนิดสำหรับมื้อนี้

ตามหาร้านอาหารสำหรับมื้อกลางวัน แต่ก็มาถึงเกือบจะบ่ายแก่ แม้จะมาถึงในเวลานี้ ก็ยังมีลูกค้าต่อเนื่อง เลือกสั่งอาหารที่คิดว่าทำง่ายๆ แต่ก็ยังใช้เวลารอนานจนรู้สึกผิดปกติ ทำให้ต้องหักคะแนนนิยมในเรื่องนี้ ส่วนรสชาติอาหารถือว่าดีตามที่หลายๆ ท่านบอกดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
17 ธ.ค. 2021
กุ้งแม่น้ำสดๆ บรรยากาศในสวนริมคลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฉู่ฉี่กุ้ง, ปลาทูต้มมะนาว, กุ้งนึ่งมะนาว, กุ้งแม่น้ำเผาGriilled River Prawn烤河虾

ครัวนิยม-กุ้งแม่น้ำในสวนริมคลอง 🦐 ครัวนิยม 🦐 ร้านเด็ดที่ยังไม่ดัง พิกัด #บางคนที #สมุทรสงคราม ร้านนี้มีจุดเด่นคือกุ้งแม่น้ำสดๆ ตกจากแม่น้ำที่ทางร้านรับซื้อจากคนในพื้นที่ คืออยากจะบอกว่ากุ้งแม่น้ำสดๆ ในสมุทรสงครามงานดีไม่แพ้กุ้งแม่น้ำจังหวัดอื่นๆ แน่นอนค่ะ ✒ นอกจากกุ้งแม่น้ำ ก็ยังมีปลาทะเล ปลาย้ำจืด วัตถุดิบทะเลอื่นๆ อาหารป่า และส้มตำก็มีค่ะ ราคามิตรภาพ ร้านบรรยากาศดีด้วยค่ะ ชิลๆ ริมคลองใน...อ่านต่อ

14 ต.ค. 2021
อาหารอร่อยรสชาติอัมพวาแท้ๆ แบบดั่งเดิม
หลนกรรเชียงปูกุ้งแม่น้ำเผา
Kasemsit
1 ม.ค. 2024
กุ้งเผาสด​ น้ำจิ้มเด็ด
teetee
4 ก.ค. 2022
อาหารอร่อยหลายอย่างเลย

อาหารที่สั่งดีทุกอย่างครับ อร่อย สด ปรุงดี บริการก็ดี แต่ขอหักคะแนนตรงที่แมลงวันเยอะมากกกกกกก แบบปัดกันยังไงก็ไม่ทันอ่านต่อ

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3