4.9

รีวิว Moonlight Halal Cafe' & Restaurant พัฒนาการ

PoyPoy
10 ก.พ. 2023
อาหารได้เยอะม๊ากกกก

เป็นร้านอาหารที่มาบ่อย เพราะมีคนรู้จักเป็นมุสลิม พอเข้ามาคือพนักงานน่ารักมากกก ดูแลดีสุดๆ มีห้องให้ละหมาดด้วยค่ะ สะอาดสะอ้านดี เมนูเขามีให้เลือกหลากหลายเลยค่ะ เครื่องดื่มก็เยอะด้วย บางวันมีขายเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือนะคะ อร่อยมากๆ แต่แนะนำว่าถ้ามาให้รอออเดอร์นิดนึง ทางร้านค่อยข้างพิถีพิถัน อาจจะช้าหน่อยค่ะ แต่รับรองว่าสมการรอคอยแน่นอน #แอปนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

Moolan Nulakha
16 พ.ค. 2025
อาหารอร่อย หน้าตาดี ออกเค็มไปนิด พนักงานน่ารัก

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿