4.6

รีวิว ผึ้งน้อย เบเกอรี่ (Phungnoi Bakery) ศูนย์กระจายพิษณุโลก

20 ต.ค. 2014
ขนมหวาน เค้ก ขนมปัง

ชอบขนมผึ้งน้อยมากค่ะ เข้าไปในร้านทีไรจะรุ้สึกหอมกลิ่นเนยกลิ่นขนมปังอบอวนมาก โดยเฉพาะวัฟเฟิล ยิ่งถ้าทำมาสดๆใหม่ๆจะอร่อยนุ่มนิ่มหอมเนยมากค่ะ เค้กผึ้งน้อยแป้งเค้กจะเป็นแบบเค้กเนยสดค่ะ ลืมอ้วนกันไปเลย ฮ่าๆๆๆดูเพิ่มเติม

Beebee
4 ม.ค. 2016
อร่อยมากๆ เบเกอรี่ที่อร่อยมากมาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มินิครัวซองท์งา, โรลแซนวิชหมูหยอง

แวะมาที่Baby Bee bakeryหรือผึ้งน้อยเบเกอรี่ค่ะ ขอแนะนำครัวซองท์คีนัวและโรลแซนวิชหมูหยอง รสชาติเยี่ยมค่ะ อร่อยเหาะค่ะดูเพิ่มเติม

4 ก.ค. 2014
ขนมอร่อยทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กฝอยทอง, แซนวิชแฮมชีส, เค้กมะพร้าวอ่อน, เค้กกะทิ, ปังโรหมูหยอง

ขนมทุกอย่างในร้านอร่อยทุกอย่างคะเหมาะจะซื้ไปทานเองหรือเป็นอาหารว่าง หรือเบรคในโอกาศต่าง ๆอ่านต่อ