- รวมรีวิว ร้านอาหาร Intersect.hdy อินเทอร์เซค หาดใหญ่

รีวิว Intersect.hdy อินเทอร์เซค หาดใหญ่
คาแฟ่ สุดแสนจะชิล
🍮 ชิล เกิ๊นนนน ชิล เก่ง 🍮 ครึ้ม ฟ้า ครึ้ม ฝนขนาดนี้ ก็จัดมาดิ๊ 🍮 dirty สุดแสนละมุน ทานคู่กับชิโอะปัง ตือ เริด นะเออ 🍮 ร้านเก๋กู๊ด เงียบดีด้วย เหมาะแก่การผ่อนคลาย สุดๆ ตอนนี้ ใกล้ ฮาโลวีน ก็แต่ง ตามธีมไปเลย น่ารักไปอี๊กดูเพิ่มเติม
ดีไซน์ร้านลี เค้าได้จริง
ร้านที่ตกแต่ง และสีมันได้ ให้น้องที่เป็นเจ้าภาพ ที่หาดใหญ่ มาเอ็นเตอร์เทนค่ะ แต่ตอนเรามา ทางร้านปิดบาร์กาแฟแล้ว แต่ก็ยังช่วยทำให้ 2 แก้วค่ะ Dirty hdy 95 baht อันนี้ก็ทั่วไปค่ะ เหมือนทางร้านเหลือแค่คั่วกลางแล้วด้วย ปกติชอบคั่วเข้มค่ะ Gimyong Orange special coffee 90 baht อันนี้น้องที่ไปด้วยสั่งมาค่ะ เฉยๆค่ะ มุมถ่ายรูปเยอะค่ะ นอกจากนี้ทางร้านก็มีอาหารใต้ขายด้วยนะคะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่มินิมัล เปิดใหม่
คาเฟ่มินิมัลเปิดใหม่แถวทุ่งรี ร้านแต่งสีขาว/เทา เรียบๆ ดูน่านั่งดี มีเมนูเครื่องดื่มทั้ง coffee/ non-coffee น่าลองหลายตัว มีพวกเค้กด้วย เราลอง honey lemon เย็น รสชาติดี กลมกล่อม หวาน หอมเลมอน เปรี้ยว สดชื่นมาก ร้านมีเมนูอาหารเช้า เป็นขนมปังสังขยา ไข่ลวกด้วย สามารถจอดรถได่ในหอพักใกล้ๆ กันดูเพิ่มเติม
Mininal Loft Cafe ย่าน ม.อ.
คาเฟ่เปิดใหม่มินิมอลรุบกริบ บรรยากาศสบายๆ คุมโทนน่านั่ง ขนมอร่อย เมนูเครื่องดื่มก็ดี แม้จะดูเล็กๆ แต่มีมุมเก็บภาพพอตัวอยู่น๊าาา Yuzu Lemon Soda (75.-) แก้วนี้สดชื่นมากกก หอมยูสุ เลมอน เปรี้ยวอมหวานครบรส แดดเปรี้ยงๆ ร้อนๆ แบบนี้ช่วยดับร้อนไปได้เยอะ Cup Cake (39.-) เนื้อเค้กชิฟฟ่อนเบาฟู ครีมละมุน ไม่หวานมาก อร่อยจนต้องเบิ้ล Red Velvet Cake (59.-) เค้กเนื้อจะแน่นกว่าคัพเค้กนิดนึง ก่อนทานก็ต้องต...อ่านต่อ
"Intersect x hdy คาเฟ่เปิดใหม่ ใกล้ย่านม.อ. [หาดใหญ่] คาเฟ่เปิดใหม่ สไตล์ลอฟต์แบบมินิมอล ให้บริการทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรีหลากหลาย ตั้งอยู่หน้าธารทองแมนชัน ก่อนถึง What the fish นิดเดียว ชาเขียวถูกใจมากเด้อดูเพิ่มเติม