3.9

รีวิว พรานล่าเนื้อ สาขา พหลโยธิน34 พหลโยธิน34

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.4k
13 ม.ค. 2022
ร้านข้าวหน้าเนื้อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พรานทะเลญี่ปุ่น-อูนิ

ร้านอาหารเดลิเวอรี่ "พรานล่าเนื้อ" เป็นข้าวหน้าเนื้อย่าง ใส่ท็อปปิ้งต่างๆ ในชาติญี่ปุ่นเรียกว่า Bowl ผมสั่งเป็นเมนูที่ชื่อว่า พรานทะเลญี่ปุ่น-อูนิ ข้าวญี่ปุ่น วางทับด้วยเนื้อย่าง โรยหอมเจียว และมีท็อปปิ้ง อูนิ เพิ่มมาครับ เนื้อย่างมากำลังพอดีไม่เหนียว ตรงส่วนของอูนิ จะเป็นอูนิผสมกับซอส รสชาติแปลกดีแต่อร่อยอยู่ครับ (โดยส่วนตัวน้อยไปนิดนึง แต่เข้าใจเพราะว่าวัตถุดิบอาจจะค่อนข้างแพง เลยอาจจะดูไม่...อ่านต่อ

ปิ่น
15 ก.ค. 2021
ไม่โอเคกับราคาและปริมาณอาหาร

สั่งเพิ่มเนื้อ แต่ได้มาเหมือนธรรมดา น้อยมาก แจ้งว่าใช่สิทธิคนละครึ่งได้ แต่ใช้ไม่ได้ ไม่มีให้เลือกในเมนู หลอกลวงค่ะอ่านต่อ

CH Isara Thaainkaew
13 เม.ย. 2021
อาหารอร่อยราคาสุดคุ้ม
เมนูเด็ด: พรานไทยเหมาะสำหรับคนชอบซอสรสจัด
เต๋า
เจ้าของสถานที่
20 ก.ค. 2021
ครับ
Bean

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9