3.9

รีวิว บ้านสเต็ก

Janyanis
22 ก.พ. 2020
สเต็กจิ้มแจ่วใกล้ที่ดิน สมุทรปราการ

ร้านบ้านสเต็กนี่ร้านเหมาะกับชื่อเหมาะกับร้านมากๆ เพราะเป็นบ้านจริงๆ ที่ตั้งอยู่ในเขตราชการของเมืองสมุทรปราการเลยค่ะ มาทำธุระก็แวะมาทานข้าวที่นี่ได้ แต่ตอนเที่ยงคนเยอะมากๆๆ นะคะ เราสั่ง ♦️สปาเก็ตตี้ผัดไทย รสค่อนข้างเค็มไปนิด เส้นสปาเกตตี้เล็กเข้ากับเครื่องผัดไทยได้ดี ไม่มีรสเผ็ดเลย ชอบเผ็ดต้องเติมเองค่ะ ♦️สเต็กหมูจิ้มแจ่ว ชิ้นค่อนข้างเล็กเมื่อเทียบกับราคา 110 บาท มีข้าวเหนียวรูปหัวใจกับผักสดเ...อ่านต่อ

EatWithMee
29 ต.ค. 2019
คนทางบ้านชอบมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ผัดไท

☆พิกัด☆ สมุทรปราการเลยทีเดียว มาตามหมุด ใกล้ๆกับหอคอยอันใหม่ที่เพิ่งเปิด 🚙ร้านจะมีความเป็นบ้าน มีที่จอดรถแบบเล็กน้อย 🏡มีแอร์ ☆อาหาร☆ 👍🏻ร้านนี้จะเสิร์ฟผักทอดมาให้ทานเล่นกันก่อน 😍ขาหมูเยอรมัน 330 บาท หนังกรอบใช้ได้ ถือว่ารสชาติโอเคเลย 😊ปีกไก่เค็มจัง 60 บาท ไม่ได้เค็มมาก รสชาติกำลังดี แต่ตั้งชื่อน่ากลัว 🤔ซุปข้าวโพด 45 บาท 🤔ซุปเห็ด 45 บาท มีความซุปซองเบาๆ 😊ส้มตำวุ้นเส้น 40 บาท รสช...อ่านต่อ

tatateety
4 ต.ค. 2015
คุณครูครับ คุณครูครับ 👵 ผมหาเรื่องมากินอีกแล้วครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่เค็มจัง, ขาหมูทอด, สปาเก็ตตี้ผัดไท, ยำเต้าหู้ทรงเครื่อง, สเต็กปลาอินทรีย์

ร้านบ้านสเต็ก🍖 ร้านสเต็กรสชาติดี เป็นของดีประจำอำเภอเลยก็ยังได้ ตั้งอยู่ตรงข้ามห้องสมุดประชาชน และติดสำนักงานที่ดินเลย การเดินทาง คือถ้ามาจากทางกรุงเทพเส้นสุขุุมวิท ก็วิ่งตามทางที่กำลังทำรถไฟฟ้าจนถึงสามแยกหอนาฬิกา ศาลากลาง โครงการรถไฟฟ้าจะวนซ้ายไปตามเส้นสุขุมวิท เราก็ตรงข้ามแยกมาอีกประมาณ 200 เมตร จะเห็นห้องสมุดประชาชน และร้านซึ่งอยู่ตรงข้าม ซึ่งเราสามารถจอดรถข้างทางได้ แต่หาที่จอดยากมาก...อ่านต่อ

Mailody
17 ส.ค. 2019
ร้านในบ้าน บริการกันเอง รสชาติอร่อย
เมนูเด็ด: ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม

มาทำธุระแถวนี้โดยลง BTS ปากน้ำค่ะ เลยหาร้านจาก Wongnai แล้วมาเจอร้านนี้ ตอนแรกก็ไม่มั่นใจว่าร้านเปิดไหมเพราะเป็นร้านที่อยู่ในบ้าน เราสั่งข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม อร่อยเลยค่ะ ข้าวมีกลิ่นหอมกระทะและเรียงเม็ดสวย ส่วนเพื่อนสั่งสเต็กกัน เค้าก็บอกว่าอร่อยค่ะ ส่วนราคาก็ไม่แรงค่ะ สมราคาค่ะดูเพิ่มเติม

Darunee PJ
3 มิ.ย. 2015
จานเดี่ยวก็อร่อย

เคยบอกไว้ว่าจะมาลองทานสปาเก็ตตี้ผัดไท นานมาแล้ว พอดีวันนี้ได้โอกาสดีแล้วค่ะ ต้องขอออกตัวไว้ก่อนว่าปกติจะไม่ค่อยสั่งสปาเก็ตตี้เท่าไหร่เพราะเคยทานแบบที่เส้นแข็งๆไม่หนึบ แต่ว่าที่นี่ทำเส้นได้อร่อยรสชาดผัดไทอร่อยมาก เข้ากันสุดๆ อย่างไม่น่าเชื่อ ส่วนข้าวผัดคะน้าปลาเค็มก็อร่อยมาเช่นกันค่ะ เป็นรสที่ชอบและติดใจอยากไปทานซ้ำ อีกอย่างคือจัดจานน่ารักดีค่ะดูเพิ่มเติม

28 ธ.ค. 2014
ขาหมูทอดมาเลยๆ
23 ม.ค. 2014
อดีตครูที่รักของนักเรียนค่อนปากน้ำ กลายมาเป็นแม่ครัวหัวป่าก์ที่น่ารักและมากฝีมือ

ร้านบ้านสเต็ก คืออดีตโรงเรียนศรีวิทยา หนึ่งในโรงเรียนที่ได้ชื่อว่าผลิตนักเรียนที่สุภาพ เรียนเก่ง และลายมือสวยมากที่สุดในสมุทรปราการแห่งหนึ่ง จากนั้นก็ค่อย ๆ รื้อถอนและสร้างเรือนหลังน้อยขึ้นมาตรงที่หน้าโรงเรียนเดิม กลายมาเป็นร้านอาหารที่น่านั่งแห่งหนึ่งในสมุทรปราการ ร้านบ้านสเต็กไม่ใช่ร้านใหญ่นัก ดังนั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่หากคุณต้องการมารับประทานอาหารที่นี่ในช่วงกลางวัน ควรจะโทรสำรองที่นั่งไว...อ่านต่อ

ฟักทองนมสดสมุนไพรชุบแป้งทอดนมเย็นสีชมพูข้าวหมูอบ

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿
Little Mermaid เซ็นทรัล บางนา