4.1

taluidax
5.5k2k22.6k
14 พ.ย. 2019
อร่อยประทับใจ

พิกัดอยู่ที่ถนนศรีีนครินทร์ค่ะ เพิ่งมาครั้งแรกกับร้านนี้ค่ะ เท่าที่จำได้นะคะ ส่วนตัวชอบ ออส่วนสเปเชียลค่ะ กรอบไม่อมน้ำมันเท่าไร 220 บ. ปลาเก๋าดำนึ่งซึอิ๊ซ 960 ราคาสูงอยู่ค่ะ เสิร์ฟพร้อม เส้นใหญ่โรยด้วยกระเทียมเจียวค่ะ ปูนิ่มทอดกระเทียมใหญ่ 500 บ. กะหล่ำทอดน้ำปลา เล็ก 130 บ. แกงจืดเต้าหู้หมูสับ สาหร่ายทะเล 130 บ. ทิมแทมปั่น 85 บ. ข้าวเหนียวมะม่วงอร่อยค่ะ พุดดืิ้งมะพร้าวอ่อน ดีค่ะ แนะนำให้มาลองก...อ่านต่อ

Tune Non
7206712
24 พ.ย. 2016
อาหารอร่อย ครอบครัวพบหน้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยทอดทะเล

ร้านอาหารที่ครอบครัวชอบพามากินตั้งแต่เด็กๆ ถ้าถมาว่าทำไมคงเพราะที่นี่ให้บริการแบบใส่ใจลูกค้าทุกเพศทุกวัยและตัวร้านก็ไม่อลแออัดจุคนได้มาก อาหารรสชาติใช้ได้ใครผ่านไปมาลงไปชิมได้ ที่แนำนำคือหอยทอดทอดได้กรอบฟูมากๆ อาหารทะเลก็อร่อยดูเพิ่มเติม

4 ก.ย. 2013
อาหารทะเลสด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงอบเกลือ

อาหารทะเลร้านนี้สด น้ำติ้มแซ่บ ชูรสเยอะแต่อร่อยอ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก