รีวิว ย่างหอมไม้ละแสน

Lady VanDaa🐅💕
262902k
8 มิ.ย. 2022
ย่างหอมไม้ละแสน รถเข็นสีชมพู💖
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกหนังกรอบไก่, ปูอลาสก้า, ลูกชิ้นไก่, ไส้กรอกนม, ฮอทด็อก

ย่างหอมไม้ละแสน รถเข็นสีชมพู💖 รู้จักจากคุณเพื่อนแนะนำเลย บอกว่าร้านนี้น้ำจิ้มเด็ดมากกก มีการสั่งซื้อน้ำจิ้มกลับกันด้วย 🌟ถ้าง้านเราต้องลองสินะ!! ✨สั่งเลย ฮอทด็อก ไส้กรอกนม ไส้กรอกหนังกรอบไก่ ลูกชิ้นไก่ ปูอลาสก้า สั่งหลายไม้ ทุกอย่าง10แถม1 +น้ำจิ้มราดเยอะๆ ลองแล้วน้ำจิ้มแซ่บจริง👏 📍พิกัดโลเคชั่น เราเจอตรงแถววัดพนัญเชิงวรวิหาร เลยโค้งมานิดนึง ก่อนถึงหมู่บ้านญี่ปุ่นนะ แต่ถ้าอยากทราบพิกัดแน่นอ...อ่านต่อ

N o-o M One Days
12 เม.ย. 2021
น้ำจิ้มเด็ดมากกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปิ้ง, น้ำจิ้มสูตรเด็ด

อยากทราบว่าร้านขายตรงไหน ณ เวลานั้น ติดตามได้ที่เฟซบุ๊ค​ ย่างหอมไม้ละ 100,000 เพราะถ้าจะขับวนคงวนทั่งเกาะเมืองอยุธยาคงไม่เจอง่ายๆ ตามเพจง่ายกว่าแล้วดักช่วงเลาแทนครับ รอบนี้เห็นเพจเลยรีบไป หมดไปเกือบครึ่งตู้ แม่ค้า​ปิ้งรออย่างใจเย็น​ ลูก​ชิ้น​ปิ้งร้อนๆ มาพร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ด หวานนำเผ็ดปลาย ดีงามมากดูเพิ่มเติม

Peerawat Phuphansri
19 ก.พ. 2021
ย่างหอมไม้ละแสน

Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร