- รวมรีวิว ร้านอาหาร Rico Beach

รีวิว Rico Beach
ร้านสวยริมทะเล
รัานสวยโทนฟ้า บรรยากาศดีมีทั้งห้องแอร์และด้านนอก 🐷 ขาหมูเยอรมัน (459 บาท) ก็โอเค 🥚ไข่ตุ๋นหม้อไฟ (119 บาท) ไข่มาแบบเต็ม หนักๆ 🍝 สปาเกตตีริโก้คาโบนาร่า (179 บาท) รสชาติละมุน 🍜เส้นหมี่ผัดกระเฉดกุ้งสด (159 บาท) อร่อยนะ ใช้ได้เลย เส้นนุ่ม เค็ม หวาน 🍚 ข้าวผัดพริกขิงหอยลายไข่ดาวออนเซ็น (159 บาท) รสชาติเข้มข้นหอม ⏰ 10.00- 24.00 น. ☎️ 0942875664 📍 https://www.facebook.com/RicobeachBangsaen?mib...อ่านต่อ
ร้านสวย วิวดี
ร้านเหมาะกับการนั่งชิวๆ ถ่ายรูปเพลินๆ ที่นั่งมีทั้ง indoor&outdoor วันนี้มานั่งชิว พร้อมเครื่องดื่ม พลังกัญญ์ ##Bob Malay สดชื่นๆ มีที่จอดรถของทางร้าน FB: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ Google map: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ดูเพิ่มเติม
ร้านสวย บรรยากาศดี เหมาะกับนั่งชมวิว+ถ่ายรูป
👍 ร้านสวย มุมถ่ายรูปเยอะ บรรยากาศดี ตั้งอยู่ริมถนนเลียบหาดวอนนภา นั่งหน้าร้านรับลมชมวิวถนน+ชายหาดได้ เหมาะกับมานั่งชิลๆสวยๆหลังจากกินมื้อเย็นเสร็จ 🍹 เครื่องดื่ม มีหลากหลายดี รสชาติดี แนะนำ Bob Malay หวานหอมอร่อยชื่นใจ 🍰🍮 ขนมเค้ก ก็มีให้เลือกพอสมควร 🚙 มีที่จอดรถ อยู่ข้างๆร้านดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารติดชายหาดบางแสนสุดเก๋บรรยากาศดีมากลางวันเยี่ยมมาก
ร้านอาหารติดชายหาดบางแสน มีที่จอดรถ ถ้ามาตอนเย็นจะมีโซฟาบอลให้นั่งริมถนนด้วยแล้วก็ติดชายหาด วันนี้ผมมาตอนกลางวันก็จะเงียบๆบรรยากาศดีสงบเหมาะแก่การนั่งทำงานทั้งวันไปเรื่อยๆดูทะเลเพลินๆอาหารก็อร่อย วันนี้สั่งครบคอร์สเลยทั้งกาแฟอาหารแล้วก็ขนมหวานเค้กอร่อยมากอยากลองหลายๆอย่างแต่วันนี้ลองบานอฟฟี่ไปก็อร่อยมากครับ ไม่รู้จะงกดาวไปทำไมจัดไปเลย 5 ดาวดูเพิ่มเติม
Rico beach นั้นดีจริงๆ
ร้านอยุ่ริมถนนติดหาดบางแสนเลย แค่ถนนกั้น มองเห็นวิวทะเลอยู่นะ มีผู้คนและรถสัญจร คึกคัก มีทั้ง outdoor และ indoor ไปนั่งทำเกร๋ ถ่ายรูปอยู่หน้าร้าน หรือชั้นบนดาดฟ้าก่อนก็ได้ แล้วค่อยเข้าไปนั่งห้องแอร์เย็นๆด้านในก็ได้หมด มีอาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ พร้อม อาหารรสชาติอร่อยดีนะ นั่งเพลินดีด้วย บริการก็ดีค่าา..ดูเพิ่มเติม
นอกคาเฟ่แดดร้อนมาก ต้องมาบ่ายๆเย็นๆครับ
คาเฟ่บรรยากาศชิวๆริมทะเลบางแสน ตกแต่งคล้ายล็อบบีโรงแรมริมหาด เค้กอร่อยมากครับ จุดถ่ายภาพอยู่หลังร้านเหมาะสำหรับสายคาเฟ่ สายไอจี ฯลฯ "ช็อคบราวนี" คือ อร่อยแบบนิพพานนนน วันธรรมดาคนทำงานหนีมานั่งเล่นหนีเจ้านายตอนบ่ายๆก็เข้าท่าดีครับ ภายในร้านตกแต่งด้วยต้นไม้เขียวๆอีกหน่อยจะร่มรื่นขึ้นมากครับดูเพิ่มเติม