3.5

รีวิว เตี๋ยวต๋อย ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด

ˋ—✰mari◡̈
1 ก.ย. 2023
เตี๋ยวต๋อย⭐️

เตี๋ยวต๋อย⭐️เอาจริงๆร้านนี้อยู่ใกล้บ้านมากกก แต่แบริ่งเป็นทางที่เราไม่ค่อยได้ผ่านมาวันนี้มีโอกาสเลยได้มาลอง ร้านมีเมนูเยอะมาก เราสั่งกันมา 3 อย่างอร่อยทุกจานเลย แต่ถ้ามาแล้วไม่อยากให้พลาดเลยคือก๋วยเตี๋ยวเรือ น้ำซุปดีงามแบบทำไมช้านถึงเพิ่งมาเจอร้านนี้! #Amazingthailand .. ✿🧁เปิด: 08.30-15.30 น. ◡̎💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: ก๋วยเตี๋ยวเรือหมู, ผัดพริกขี้หนูสด, ผัดหมี่กระเฉด, ผัดไทย. ตับหวาน...อ่านต่อ

AnChitTha
19 ก.พ. 2022
อร่อย 4:5 คะแนน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือหมู, ผัดพริกขี้หนูสด

ปกติมาทาน ร้านชอบหุงข้าวดิบ มารอบนี้ ข้างนุ่มมาก กุมภาพันธ์ 65 👉เวลา: เวลาในการสั่งอาหาร เร็วมาก 👉รสชาด : รสชาดอร่อยๆรวมๆ 4:5คะแนน 👉ที่นั่งร้าน : มีที่นั่งจำนวนมากกว่า 10โต๊ะ 👉อาหาร : ก๋วยเตี๋ยว ตามสั่ง 👉ราคา : ราคาประหยัด 👉ความสะอาด : ให้ 5/5 คะแนน 🤝น้องๆที่ร้านบริการดี สุภาพ แนะนำ 🤝หมี่กระเฉด 4/5 คะแนน อร่อยชอบทานแต่รอบนี้ แอบติดเค็มมานิดนึง 🤝ตำปูปลาร้า 5/5 คะแนน 🤝ตับผัดกร...อ่านต่อ

17 ก.ค. 2019
อร่อยจ้า 4/5คะแนน
pong nattapong
2 ก.ย. 2020
ร้านก๋วยเตี๊ยวอาหารตามสั่ง รสเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดพริกขี้หนูสด

ร้านก็วยเตี๊ยวที่เด็ดทั้ง เส้นและกับข้าวทีอร่อยทุกเมนู เกาหลาหมู รสชาตดีน้ำซุปเข้มข้น กลมกล่อม ตับผัดพริดขี้หนู ตับนุ่ม เผ็ดกำลังดี อร่อยเด็ด สุดยอดความอร่อย ปลาหมึก ผัดผงกะหรี่ ทานแก้เผ็ด ลงตัวมากครับ ร้านข้างถนน ร้อนนิดแต่อร่อยเหงื่อตกครับดูเพิ่มเติม

6 ก.ย. 2019
ร้านก๋วยเตี๊ยวตามสั่ง รสชาติถูกใจ
Juneoopanda
21 ก.ย. 2017
ก๋วยเตี๋ยวเรือ หมี่กะเฉดอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือหมู, ผัดหมี่กระเฉด

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออยู่แถวแบริ่งค่ะ มีเมนูให้เลือกเยอะดีทางแกงเขียวหวาน หมี่กระเฉด อร่อยใช้ได้ ก๋วยเตี๋ยวเรือราคาไม่แพงชามไม่ใหญ่มาก สั่งผัดไทมาเซ็นแข็งไปหน่อย โดยรวก็ถือว่าพอใช้ ร้านไม่ติดแอร์แต่ไม่ร้อนเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Jpn Lookjeab
4k5252.1k
28 ต.ค. 2014
อร่อยเด็ด เข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เตี๋ยวเรือหมู

อร่อยค่ะ เข้มข้นจริงๆ เติมเพิ่มแค่พริกเลย เครื่องก็โอ เส้นโอ มีทั้งเนื้อและหมู มีทั้งแบบชามเล็ก (ต่อชาม) และแบบปกติ(พิเศษ) แต่ส่วนตัวว่า กินแบบต่อชามอร่อยกว่า เต็มทีาก็ คนละ 3ชาม ชามละ 20 ค่ะ ได้เยอะนะ ในร้านมีอาหารอื่นๆด้วยนะ อาหารตามสั่ง อีสาน แต่เราชอบมากินแต่เตี๋ยวอ่ะ อร่อยสุดๆดูเพิ่มเติม

koy_naka
8 ต.ค. 2013
ก๋วยเตี๋ยวเรือ อาหารตามสั่ง อร่อยๆทั้งนั้น

ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ ที่ตั้ง + ลักษณะร้าน : ร้านเตี๋ยวต๋อย อยู่ท้ายๆซอยแบริ่ง มีที่นั่งเยอะดี ด้านข้างเปิดโล่ง นั่งแล้วไม่อึดอัด รสชาติ การบริการ ฯลฯ : เมนูหลักๆที่ทำให้เราเข้ามาลองชิมที่นี่คือก๋วยเตี๋ยวเรือค่ะ ที่นี่ยังมีอาหารตามสั่ง ส้มตำ เลือกทานได้หลากหลายดี ราคาอาหารตามสั่งจะค่อนข้างแพงหน่อย เริ่มต้นที่ 40 บาท(หมู ไก่) ก๋วยเตี๋ยวเรือ มีทั้งหมู แล...อ่านต่อ