3.6

รีวิว ข้าวต้มนครทอง

14 ก.ค. 2014
ร้านอาหารง่ายๆสบายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาสลิด

ร้านอาหารเล็กๆใกล้บ้าน ง่ายๆสบายๆ มีเมนูข้าวต้ม หรือเป็นอาหารเป็นจานก็มี แต่เทียบราคาแล้ว ทานร้านอาหารอาจจะคุ้มกว่า มีขนมหวานขายหน้าร้านด้วยค่ะ เจ้าเดียวกันนี่แหละ ที่นั่งมีไม่น้อยค่ะ ส่วนมากสั่งกลับบ้านกันดูเพิ่มเติม

12 เม.ย. 2014
รสชาติปานกลางค่ะ
5 ธ.ค. 2013
เด็ดทุกอย่าง^^
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แขนงไฟแดง, ปลากระพงทอดน้ำปลา

ราคาไม่แพงมากอาหารอร่อยแอบเห็นคนทำเปนพ่อครัว ทำกับข้าวอร่อยทุกอย่างเลยขอชม คนแน่ตลอดขนาดมีโต๊ะเยอะ ทำกับข้าวได้เร็วบริการดีที่สำคัญความใส่ใจพาลูกสาวไปกินเค้ามีแก้วพลาสติกให้เด็กแยกด้วยนะ ร้านอื่นไม่มีกินกับพ่อแม่ไม่ก้อกินแก้วเหมือนกันอ่านต่อ

19 มี.ค. 2013
อาหารรสชาดดีเกือบทุกอย่างเลยค่ะ ราคากันเอง ไม่ถูกไม่แพง
30 ก.ค. 2014

ร้านข้าวต้ม2เกลอ ตรงข้ามรร.สุขเจริญผล แพรกษา แพรกษา11 ซ.มังกร. สมุทรปราการดูเพิ่มเติม

13 ก.พ. 2013
อาหารรสชาติดี#ราคากันเอง#คนแน่นพรึบ!!
Phitsanu Srisomjai
15 มี.ค. 2016
ร้านริมถนน บรรยายกาศดี รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมกระดูกหมูทอด, ยำปลาสลิด, แขนงไฟแดง

ปลาไส้ตันทอด 40฿, ผัดผักบุ้ง 25฿, ยำปลาสลิด อร่อยมาก, แหนมกระดูกหมูทอด อร่อย, ผัดหอยลาย ถ้าไม่ใส่พริกเผาน่าจะดีดูเพิ่มเติม

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿