- รวมรีวิว ร้านอาหาร สิราวิชญ์ข้าวมันไก่ตอน

รีวิว สิราวิชญ์ข้าวมันไก่ตอน
ข้าวมันไก่ในซอยเทพารักษ์54
ข้าวมันไก่ เนื้อนุ่มกำลังดี ข้าวมีเม็ดเรียงตัวสีเหลืองขาวน่ากินสุดๆ นำ้จิ้มรสเด็ดอร่อย นำ้ซุปอร่อยหวานน้ำต้มกระดูก นอกจากข้าวมันไก่แล้ว ที่ร้านยังมีเมนูข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ และข้าวขาหมู อร่อยต้องลองดูเพิ่มเติม
หิวโซตอนดึกก็มานี่
เป็นร้านขาย ข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ ข้าวหน้าเป็ดย่าง ราคาไม่แพง 35-40-50 น้ำซุปอร่อยค่ะเข้มข้นดีมีโครงไก่ให้แทะด้วย หมูกรอบก็กรอบแต่ไม่ถึงกับอร่อยเหาะ โดยรวมๆ ฝากท้องได้ยามหิวไม่ผิดหวังด้วยปริมาณและราคาค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก่ตอน สั่ง Delivery Line man เลย
มื้อเที่ยงหิวๆ นึกไรไม่ออกสั่งอาหารใน Line man วันนี้สั่งข้าวมันไก่ตอนมากิน ไก่เนื้อนุ่มๆ ข้าวมันหอม เรียงตัวสวยไม่แข็ง น้ำซุปอุ่นๆ ลื่นคอมาก และน้ำจิ๋มร้านนี้รสเด็ด อร่อยๆๆๆ 🍽 ติดใจรสชาติข้าวมันไก่ร้านนี้เลยทีเดียวดูเพิ่มเติม
อร่อย สะอาด ให้เยอะ ราคาถูกดี
ชอบกินอาหารรวมๆ เพราะอยากชิม พี่คนขายทำตามใจดีครับ เลยสั่ง ข้าวมัน หมูกรอบ ตับไก่ ไข่ อร่อยครับ ราคาถูก มีแถมข้าวเพิ่มให้ด้วย น้ำราดหมูกรอบอร่อยไม่หวานเหมือนร้านอื่น รสชาติเข้มข้นเหมาดราดหมูแดงหมูกรอบ หนังกรอบแบบเคี้ยวเลย์ดูเพิ่มเติม
อร่อยครับบบบบบบบบบ
ไก่ต้มเค้าอร่อยมากอ่านต่อ