รีวิว ครัวข้าวต้มสุกิจ

SomMaOh
24 ต.ค. 2016
มื้อเย็นกับข้าวต้มร้อนๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กบทอดผัดพริกแกง, ผักบุ้งไฟแดง, หนวดปลาหมึกทอด

ร้านข้าวต้มในซอยท่าอิฐมีอยู่หลายร้านนะ แต่ปกติส่วนตัวจะมาร้านนี้เป็นประจำ เพราะราคาไม่แพงแถมอาหารอร่อยด้วย วันนี้แนะนำเมนูที่ตัวเองชอบมากคือกับกบทอดผัดพริกแกงอร่อยมาก ติดอย่างเดียวคือน้ำเยอะไปนิดหนึ่งดูเพิ่มเติม

Charin Choeysuwan
26 ก.ย. 2015
ข้าวต้มอร่อย ราคาไม่แพง มี่จอดรถสะดวก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ๊ยฉ่ายขาวผัด, แขนงหมูกรอบ, หนวดปลาหมึกทอด

ร้านข้าวต้มในซอยท่าอิฐ มีที่จอดรถกว้างขวาง อาหารอร่อย ข้าวต้มอร่อยมากใช้ข้าวหอมมะลิต้มกำลังพอดีไม่เละจนเกินไปยางข้าวข้นกำลังดี หอมน่าทานมาก บางร้านใช้ข้าวเก่าต้มข้าวแข็งไลมใมียางเหมือนทานข้าวใส่น้ำร้อน แต่ร้านนี้ข้าวต้มอร่อยครับ ซิกเนเจอร์ของที่นี่อยากให้มาลอง หนวดปลาหมึกทอด อร่อยมากครับ มาที่นี่อย่าลืมสั่งล่ะดูเพิ่มเติม

แขนงหมูกรอบกุ๊ยฉ่ายขาวผัดหนวดปลาหมึกทอดกบทอด
SAVITA29
4 เม.ย. 2013
อร่อย อิ่ม ในราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะเฉดหมูกรอบ, ต้มยำปลาคัง, ยำปลาสลิด, หมูสับผัดหนำเลี๊ยบ

อาหารหลากหลาย เหมือนร้านข้าวต้มทั่วไป จุดเด่น ปริมาณเยอะ ในราคา40 60 maxสุดๆน่าจะแค่90บาท รสชาติถือว่าเข้มข้น จัดจ้านใช่ได้เลยค่ะ อาหารได้ค่อนข้างไว ส่วนบรรยากาศ..แสนธรรมดา แบบร้านข้างทางทั่วๆไป ดีตรงมีที่จอดรถสะดวก ^^ จบล่ะค่ะดูเพิ่มเติม

ต้มยำปลาคังน้ำข้นกะเฉดหมูกรอบ
ชนา
26 ก.พ. 2021
ไก่คั่วเกลือเพลินมาก ต้มยำน้ำข้นอร่อย อาหารรสชาติดี ราคาก็ดี เลยไปบ่อย เลี้ยงเพื่อนเลี้ยงพนักงานสบายกระเป๋ามาก