1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ปอ นอ เบเกอรี่ สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
5.0

รีวิว ปอ นอ เบเกอรี่ สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

กินไม่อ้วน 💋
16 พ.ย. 2024
สั่งเค้กเป่าวันเกิดแม่ 36 แล้วนะคะ ส่วนลูกชอบเค้กลาบูบู้มากๆเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กลาบูบู้

สั่งเค้กมา HBD ตัวเอง แต่ลูกอยากเป่าด้วย เลยเลือกเป็นเค้กเค้กลาบูบู้แทน คิดว่าน้องต้องชอบแน่ๆเลย สั่งจากร้านไม่ไกลบ้าน ร้านนี้มีชื่อว่า "ปอ นอ รับสั่งทำเค้กและเบเกอรี่" สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต นี่เองค่ะ เค้กน่ารัก มีน้องลาบูบู้ 3 ตัว ประดับตกแต่งด้านบนเค้ก เราเลยเอาป้ายปัก HBD มาปักเพิ่ม 2 อัน และมีเทียนปักกลาง 1 แท่ง เทียนสตรอเบอร์รี่ 🍓 อีก 2 อัน สวยไปอีกค่ะ ส่วนรสชาตินั้น เนื้อเค้กด้านใ...อ่านต่อ

Little Mermaid Central Eastville
Little MermaidCentral Eastville
รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-