รีวิว คักเนาะ อีสานกายะ x Crazy Sushi หมู่บ้านสัมมากร

NinaJourney
565956k
16 มิ.ย. 2022
สาขา 3 แต่แซลมอนข้อสอบไม่เหมือนเมื่อก่อน

•••「Crazy Sushi สาขาสัมมากร」••• #อาหารญี่ปุ่น #รามคำแหง #กรุงเทพ . . ร้าน'ข้าวหน้าปลาแซลมอนข้อสอบ'ที่เคยเป็นกระแสดังในโซเชียลเมื่อหลายปีก่อน นับจากสาขาแรกที่ The Aqua Ari ต่อไปสาขา 2 ที่รังสิต จนถึงสาขาที่ 3 ในหมู่บ้านสัมมากร ย่านรามคำแหง ตามไปทานจนครบทุกสาขาล่ะค่ะ 😅 สาขาสัมมากรเป็นร้านใหญ่ อยู่ติดริมบึง บรรยากาศดีทีเดียว มีที่นั่งทั้งแบบ indoor และ outdoor ริมน้ำ ไปถึงช่วงเย็นแดดร่ม...อ่านต่อ

TAMABONO
20 พ.ย. 2021
🍛🍱 Crazy sushi สาขาสัมมากร : ร้านอาหารญี่ปุ่น ริมทะเลสาป บรรยากาศดี

🌳 ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยม บรรยากาศดี ริมทะเลสาป ในหมู่บ้านสัมมากร รามคำแหง 110 • มีไลน์เมนูอาหารหลากหลายทั้งแบบดั้งเดิมและฟิวชั่น มีซูชิและโรล ให้เลือกกว่า 100 เมนู ซาชิมิสดๆ เทมปุระกรุบกรอบ 🍱 ข้าวหน้าปลาไหล : ปลาไหลชิ้นโต นุ่ม ซอสกลมกล่อมกำลังดี 🍱 ข้าวหน้าไก่ : ไก่นุ่ม ผักสลัดสด ข้าวนุ่ม แต่เยอะมาก 🍣 Salmon sashimi : ซาชิมิสด ใช้ได้ แต่ชิ้นไม่ได้หนามากดูเพิ่มเติม

Ying Nimitpun
6 พ.ค. 2021
ทางเลือกสำหรับคนชอบอาหารญี่ปุ่น อิซากายะ ราคาเบาและคุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เครซี่ แซลมอนโรล

อาหารเมนูซาซิมิสดและอร่อยค่ะ เมนูโปรดคือเมนูแซลมอลข้อสอบไปทุกครั้งต้องสั่ง แซลมอนชิ้นหนา ไข่ปลาแซลมอนสดและเม็ดใหญ่มากมาในราคาที่คุ้มค่าเกินราคามากค่ะ ในส่วนของโรลหลากหลายค่ะได้ทานในเซ็ทไม่ซ้ำกันหลายๆแบบดูเพิ่มเติม

สดมากซาซิมิเซ็ทปลาฮมาจิของโปรดลาบแซลมอน
Worawan Phromprapatsorn
6 พ.ค. 2021
อาหารดี บรรยากาศเลิศ

อาหารสด อร่อย คุ้มค่า เกินราคา บรรยากาศดีมากริมทะเลสาปจะมาสังสรรค์กับครอบครัว เพื่อนฟูง หรือดินเนอร์กับคนรัก ก็ได้หมด มีหลายโซนให้เลือกนั่ง บริการดีเป็นกันเอง ที่สำคัญราคาไม่แพง หลงรักร้านนี้แบบไม่ทันตั้งตัวเลยค่ะดูเพิ่มเติม

ใครชอบมันปูต้องเมนูนี้เลยคะ อร่อยเด็ด มากจริงๆสด อร่อย คุ้มราคาสุดๆนั่งกินซาซิมิ ดูพระอาทิตย์ตก ริมทะเลสาปเมนูนี้ก็เด็ดมากจริงๆค่ะ
13 ก.พ. 2022
Black Pepper Roast Beef ,Tako Wasabi
28 ต.ค. 2021
เปิดเมนูมาอาหารราคาถูก แต่พออาหารอาหารมาเสิร์ฟคือแพงทันที(ไม่ตรงปก) แย่ไปซะทุกอย่าง แค่การแล่ปลากับปั้นข้าวก็ไม่ผ่านแล้ว

Little Mermaid The Mall Lifestore Bangkapi
Little MermaidThe Mall Lifestore Bangkapi
DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง