- รวมรีวิว ร้านอาหาร ท่งฮั่วเฮง

รีวิว ท่งฮั่วเฮง
ของอร่อยราดหน้าตรงข้ามศรีธัญญา
ร้านราดหน้าชื่อดังเจ้าอร่อยมีสาขาตรงข้ามโรงพยาบาลศรีธัญญาตรงถนนติวานนท์ทางเข้ากระทรวงสาธารณสุข และยังมีทั้งราดหน้าผัดซีอิ้วข้าวผัดกระเพราและยังมีหมูสะเต๊ะอร่อยจริงๆแนะนำเลยครับสำหรับหมูสะเต๊ะเนื้อนุ่มๆ ไม่มีมันเลย แต่น้ำ จิ้มอร่อยมากอากาศก็ดีร้านนี้แนะนำเลยครับต้องมาสักครั้งราคาสูงหน่อยจะคุ้มค่าดูเพิ่มเติม
ร้านราดหน้าร้านดังย่านพลับพลาไชยเปิดสาขาที่แถวเรวดี
ร้านราดหน้า ผัดซีอิ๊วร้านดังในกรุงมาเปิดสาขาในนนทบุรี ตรงข้ามกระทรวงสาธารณสุข ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ ไม่มีแอร์ โต๊ะนั่งมีพอประมาณ จอดรถน้าร้านช่วงชม.ไม่เร่งด่วนพอได้ เมนูสั่งราดหน้า ผัดซีอิ้วกลับบ้าน และหมูสะเต๊ะ ชุด 10 ไม้ ราดหน้าจุดเด่นให้เส้นเยอะ แบบอิ่มแน่นอน^^ เส้นหอมกะทะไหม้ แต่เส้นไม่นุ่ม น้ำค่อนข้างหวาน หมูไม่รู้สึกว่าหมักแต่พอกินได้อยู่ ผัดซีอิ๊วก็ให้เส้นเยอะ หอมกะทะไหม้ แต่ออกจะขม ห...อ่านต่อ
ราดหน้าโอเค หมูสะเต๊ะให้เยอะ
มีโอกาสแวะมาทานราดหน้าจานด่วนมื้อเที่ยง บะหมี่กรอบใช้ได้ เว้นอาจแข็งๆไปนิดนึง โดยรวม รสชาติปานกลาง ร้านเก่าแก่เปิดมานาน เจ้าของน่ารัก หมูสะเต๊ะไม้นึงคำใหญ่มาก เนื้อหมูเต็มๆคำ ที่จอดรถ ต้องจอดริมถนนด้านหน้า พิกัดร้านMRT กระทรวงสาธารณสุข ร้านอยู่ข้างๆร้านข้าวมันไก่มงคลชัยดูเพิ่มเติม
ราดหน้าหมู
ร้านท่งฮั่วเฮง ที่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกระทรวงสาธารณสุข ที่ขายราดหน้าเก่าแก่ด้วยชื่อเสียง สำหรับช่วงนี้เขียนรีวิวยังเป็นช่วงมาตรการไม่นั่งที่ร้าน สั่งกลับบ้านทาน ด้วยเส้นหมี่ราดหน้า และหมูสะเต๊ะเล็กน้อย อารมณ์หิว สำหรับราดหน้าหมู นำกลับมาทานบ้านจะไม่สุดเท่าที่ควรแต่ก็พอทานได้ ในความรู้สึกราดหน้าต้องกินร้อนๆ น้ำราดจะเหนียวได้ที่ แต่นำกลับมาทานบ้าน รสชาติตกลงเล็กน้อยไม่ถือว่าแย่ พอทานได้ ราคา 40 บ...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวราดหน้าเชลล์ชวนชิมเก่าแก่
ทานก๋วยเตี๋ยวราดหน้า ผัดซีอิ้ว กับหมูสะเต๊ะ ร้านนี้ตั้งแต่ร้านต้นตำรับที่เยาวราชสมัยยังเด็ก จนร้านแยกสาขาออกไปหลายแห่ง แต่วันนี้มาแถวนี้จึงแวะทานสาขานี้ ไม่แน่ใจว่าสูตรมันเปลี่ยนแปลงหรือเพราะตัวเองเปลี่ยนไป รู้สึกว่าไม่ได้อร่อยประทับใจมากเหมือนสมัยก่อน แต่หมูสะเต๊ะยังนุ่มอร่อยเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม
ร้านนี้เป็นของดีย่านนี้ ราดหน้าอร่อยมาก หมูหมักอร่อย สะเต๊ะก็อร่อย อร่อยทุกอย่างเลย
ร้านนี้เป็นร้านโปรดของเราค่ะ อยู่ฝั่งตรงข้ามกับกระทรวงสาธารณสุข ถ.ติวานนท์ เปิดขายช่วงกลางวัน วันนี้เราซื้อกลับมาทานที่บ้านนะ ผักคะหน้าในราดหน้าอาจจะสีซีดหน่อยเพราะว่าซื้อกลับบ้าน ร้านนี้เท่าที่เคยสั่งมา อร่อยทุกอย่างค่ะ ทั้งราดหน้า เมนูข้าว และหมูสะเต๊ะ ราคาถูก ให้เยอะ คุณภาพดี ปกติเราจะสั่งเส้นใหญ่ราดหน้ากับข้าวกระเพราหมูกินในมื้อเดียวแบบอร่อยลืมอ้วนเลยค่ะ อิอิ (อิ่มพุงแตก) ราดหน้าที่นี่ ...อ่านต่อ