1. รวมรีวิว ร้านอาหาร แม่แดงก๋วยเตี๋ยวเรือโบราณ แม่แดงก๋วยเตี๋ยวเรือโบราณา

รีวิว แม่แดงก๋วยเตี๋ยวเรือโบราณ แม่แดงก๋วยเตี๋ยวเรือโบราณา

โต้ง ชวนชิม
4 มิ.ย. 2025
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าอร่อยเปิดมานานครับแถวเดอะมอลล์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ ชามใหญ่ (Signature)

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเก่าแก่เปิดมานานครับอยู่ในย่านงามวงศ์วานใกล้ๆกับห้างเดอะมอลล์จอดรถที่เดอะมอลล์ก็ได้หน้าร้านก็พอมีที่จอดนิดหน่อยรสชาติจัดการดีราคาดีงามเลยครับไม่ว่าจะเป็นตับเนื้อสับหมูรวมๆแล้วอร่อยดีครับแคบหมูก็อร่อยดีดูเพิ่มเติม

30 ธ.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเรือที่อร่อยมากๆ เจ้าของร้านใจดีพูดเพราะ

ก๋วยเตี๋ยวเรืออีกร้านที่อร่อยมากย่านงามวงศ์วาน อยู่ในซอยเยื้องๆ กับร้านวิคตอรี่เบเกอรี่ มีทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมูและเนื้อ มีลูกชิ้นปิ้ง ขนมถ้วย แคปหมู กากหมูเจียว น้ำซุปเข้มข้นอร่อย ได้เครื่องจัดหนักจัดเต็มมาก เราไม่ปรุงเลยเพราะอร่อยอยู่แล้ว ผักอย่างถั่วงอกกับโหระพาก็หยิบได้ไม่อั้น ขนมถ้วยอร่อย ร้านสะอาด เจ้าของร้านพูดเพราะมากๆ อัธยาศัยดีสุดๆ #WhoscallXWongnaiดูเพิ่มเติม

Nickktwf
15 ก.พ. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำซุปอร่อยมาก อร่อยทั้งหมูและเนื้อเลยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กแห้ง, เส้นหมี่ขาวเตี๋ยวเรือ, เส้นหมี่ขาวก๋วยเตี๋ยวเรือ, น้ำซุป, หมี่ขาวก๋วยเตี๋ยวเรือ

แม่แดงก๋วยเตี๋ยวเรือโบราณ เจ้าเด็ดเจ้าดังย่านงามวงศ์วาน ขายอยู่ในซอยเยื้องๆกับเดอะมอลล์งามวงศ์วาน #Wongnai2024 ที่จอดรถ มีน้อยมาก หน้าร้านจอดได้ประมาณ 2 คัน ไม่ก็ฝากรถใกล้ๆได้ครับ เรสั่งเส้นหมี่ขาวก๋วยเตี๋ยวเตี๋ยวเรือรวมหมูและเนื้อพิเศษ น้ำซุปหอม รสกลมกล่อม ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย หมูก็ดี เนื้อก็อร่อย ลูกชิ้นอร่อย แฟนเราสั่งเส้นเล็กแห้งก๋วยเตี๋ยวเรือพิเศษ เส้นเหนียวนุ่มหนึบหนับ อร่อย วัตถุดิบเค...อ่านต่อ

Rainny Fonrsu
17 ก.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสไม่จัดดี ชอบที่ไม่เปรี้ยวนำ

ลูกชิ้นดีนะ หมูแข็งไปนิด ตับเช่นกันจ้า แต่น้ำซุปดีไม่ต้องปรุงสำหรับคนไม่ชอบรสจัดคือดี เสียดายแคบหมูมาอย่างหนืด ก๋วยเตี๋ยวแห้งถ้ากินที่ร้านคงอร่อย เส้นเหนียวนุ่มมาถึงบ้านติดกันเป็นก้อนเลย ลูกชิ้นปิ้งน้ำจิ้มดีดูเพิ่มเติม

กินไม่อ้วน 💋
27 ส.ค. 2019
ใส่ถุงกลับไปทานที่บ้านไวกว่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ก๋วยเตี๋ยวเรือ

♨ ก๋วยเตี๋ยวแม่แดง สูตรโบราณ 📅 ขายมานานนับ 10 ปี เห็นแบบนี้ ลูกค้าเยอะเหมือน กันนะเนี้ย สั่งเส้นใหญ่ก๋วยเตี๋ยวเรือ ใส่ถุงกลับบ้าน🏡 ส่วนราคา 💰 ไม่แพงอย่างที่คิด ก๋วยเตี๋ยวเรือชามละ 30 บาท / พิเศษ 40 บาท กากหมู 10 บาท แคปหมู 7 บาท ขนมถ้วย 8 บาท และไอศกรีมกะทิสด 20 บาท บอกเลยว่าถูกมากๆ 😋 มาดูเรื่องรสชาติกันบ้าง น้ำซุปก็โอเค กลมกล่อมปรุงรสตามใจชอบ 😋 เส้นใหญ่นุ่มดี ซดน้ำซุปตอนร้อนๆ ก็อร่อยด...อ่านต่อ

ใส่ถุงกลับบ้าน
27 ส.ค. 2019
ใส่ถุงกลับบ้าน
Jazzyrain
29 ต.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวเรือเข้มข้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยว เส้นเล็กน้ำตกเนื้อ

นึกอยากกินก๋วยเตี๋ยวเรือ แต่ขี้เกียจออกจากบ้านก็เปิดวงในแล้วสั่งไลน์แมนเลยค่ะ ร้านนี้น้ำซุป+น้ำตกเข้มข้นดี ปรุงมาได้กำลังดี ส่วนพวกเครื่องลูกชิ้นต่างๆก็ใช้ได้เลย แต่เนื้อสดเหนียวไปนิด ที่ชอบคือ ปริมาณกำลังอิ่ม ไม่ใช่ชามจิ๋วเหมือนก๋วยเตี๋ยวเรือบางร้านดูเพิ่มเติม