- รวมรีวิว ร้านอาหาร RATI Coffee

รีวิว RATI Coffee
ร้านกาแฟ แนว loft เปิดใหม่
ร้านกาแฟ เปิดใหม่ ใกล้ๆ โรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่ ร้านออกแนว loft เรียบๆ น่านั่งดี เมนูกาแฟเริ่มต้นที่ 50 บาท ส่วนเมนู special เช่น orange coffee, espresso tonic 70 บาท มี non-coffee คือ matcha latte และ โกโก้ ขนมที่ร้านมีครัวซองก์ เราสั่งโกโก้เย็น ไม่หวาน (60 บาท) รสชาติเข้มข้นดี ไม่หวานเลยดูเพิ่มเติม
Minimal Loft Cafe ใกล้ รพ.กรุงเทพ
คาเฟ่เปิดใหม่ไม่ใกล้ไม่ไกลโรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่ แวะเอาตัวมาหย่อนได้ในวันสบายๆ เป็นคาเฟ่ที่ตัวเลือกไม่หลากหลายในส่วนของขนม มีแค่ครัวซองต์ 2แบบคืออัลมอนด์และช็อคโกแลต เครื่องดื่มมี 9เมนู Orange Coffee กาแฟส้ม (70.-) เฉพาะตัวกาแฟบอดี้กลางๆ เกือบหนาเลย ผสมกับน้ำส้มได้ความเข้มข้นตื่นตาดี คาเฟอีนไม่เบามากจนเกินไปและไม่หนักมาก เหมาะสำหรับเบิกเนตรแบบไม่ดีดเยอะ โอเคเลย Pain Au Chocolate ช็อคโกแลตครั...อ่านต่อ
คาเฟ่เปิดใหม่ย่านโรงพยาบาลกรุงเทพ
คาเฟ่เปิดใหม่อีกแล้วจ้า อยู่ในซอยราษฏร์ยินดี1/1 เป็นคาเฟ่เล็กๆ ตัวร้านออกแบบมาให้เล่นกับแสงดีมากเลย มีกระจกเกือบจะรอบด้าน . เมนูเครื่องดื่มยังมีไม่เยอะมาก ส่วนขนมจะยังมีแค่ครัวซอง เราสั่งเอสเพรสโซ่โทนิค ทางร้านใช้เมล็ดกาแฟคั่วเข้มรสชาติโอเคเลยค่ะ ตอนแรกกลัวจะเข้มเกินไปเพราะไม่ค่อยชอบดื่มกาแฟคั่วเข้ม แต่พอได้ลองบอดี้ไม่หนักมากอย่างที่คิด อาจจะเพราะได้โทนิคโซดามาช่วยด้วยเลยทำให้ทานได้ง่าย . ครัวซ...อ่านต่อ
ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ บรรยากาศเงียบสงบ
ร้านเพิ่งเปิดมาได้ไม่นานนักค่ะ เป็นร้านเล็กตั้งอยู่ในซอยราษฎร์ยินดี1/1 เข้าซอยมาเล็กน้อยอยู่ทางขวามือก็เจอแล้ว แต่ต้องสังเกตดีๆเพราะร้านเล็กๆ ไม่มีจุดสังเกตนะ บรรยากาศของร้านเป็นแนวลอฟท์เรียบง่าย นั่งสบายมีเครืาองดื่มให้บริการ ส่วนขนมมีนิดหน่อยค่ะ สั่งอเมริกาโน่เย็น รสชาติอร่อยใช้ได้ หอมกาแฟดีดูเพิ่มเติม
“RATI” คาเฟ่เปิดใหม่ใกล้โรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ่ ตกแต่งสไตล์ลอฟต์ นั่งสบายๆ หน้าร้านมีที่จอดรถพอสมควร จอดได้ไม่ยาก เมนูขนมยังมีน้อยไปหน่อยเพราะเป็นช่วงแรก ๆ เครื่องดื่มก็มีบริการทั้งกาแฟและชาเขียว ไปลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม