ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 14 ม.ค. 2025 เวลา 10:00

รีวิว เพื่อนทะเลเมืองทองธานี 1

N o-o M One Days
29 พ.ค. 2021
ทะเลใกล้นิดเดียว​
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำไข่ปู, ผัดไข่ใบเหลียง, หอยนางรมสดตัวใหญ่, แกงเหลืองปลากะพง, ข้าวผัดปู, ผัดสะตอหมูสด

เริ่มจากจานแรก หอยนางรม 3 ตัวมาเป็นออร์เดิฟล่อน้ำลาย สด อร่อย ต่อด้วย ยำไข่ปูเนื้อปู แซ่บถึงใจ ไข่ปูมาเพียบ มาเป็นหม้อไฟกับแกงเหลืองปลากระพง เนื้อปลาชิ้นโตๆ สดๆ กับยอดมะพร้าวขาวกรอบ ส่วนน้ำแกงดูใส แต่เข้มข้นถึงใจ หน้าตาอาจจะดูธรรมดา ข้าวผัดปู แต่คำแรกเข้าปากเหมือนกินในทะเลเลยอ่ะ พบกับผักบ้าง กับผักเหลียงผัดไข่ หอมฉุยมาแต่ไกล อร่อยซิครับ สุดท้ายจานนี้สั่งมาแรกๆ แต่มาหลังสุดจนเกือบลืม กับ ผั...อ่านต่อ

Booska L. Harinasuta
193061.4k
1 มี.ค. 2020
อร่อยแบบง่ายๆราคาสบายๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ผัดสะตอ

จะมาร้านนี้ต้องเปิด Google มานะ เพราะอยู่ในซอยเล็กๆ ร้านก็เล็กๆ มี พนักงานคนเดียว เราไปกินมีอีกโต๊ะข้างๆ อาหารเลยช้าหน่อย แต่รสชาติและคุณภาพดีมากๆ เราสั่งผัดสะตอกุ้งสด แกงกะทิ ดูในรูปเอาละกันจำไม่ได้ละ แต่อร่อยดี ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Puifai
12 ต.ค. 2019
อาหารทะเล ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูม้าดอง, หอยนางรมสดตัวใหญ่, กุ้งผัดสะตอกะปิ

ร้านอาหารทะเลในหมู่บ้านเมืองทอง ราคาอาหารไม่แพง และรสชาติดีค่ะ เมนูแนะนำ • กุ้งผัดสะตอกะปิ (ราคา 150 บาท) กุ้งตัวใหญ่พอประมาณ ผัดสะตอกระปิรสชาติดีเลยค่ะ เมนูนี้แนะนำ!! • ปูม้าดอง (ราคา 280บาท/ตัว) ปูตัวใหญ่ สด เนื้อหวาน อร่อยมากกกค่ะ แนะนำๆ • หอยนางรม (ราคา 70บาท/ตัว) หอยนางรมตัวใหญ่มากกกก ตัวเท่าปู!! ราคาถือว่าถูกค่ะ 70 บาท คุ้ม!!ดูเพิ่มเติม

KikaPu TawIwan
5 ก.พ. 2018
อาหารใต้ก็มี อาหารทะเลก็อร่อย

ร้านนี้เป็นร้านที่เราไม่เคยรู้จักมาก่อนค่ะ เราเจอร้านนี้จากการเสริชในวงในโดยเลือกๆเอา ขอเป็นร้านที่ไม่ไกลจากเมืองทองมาก เนื่องจากกว่าเราจะออกจากเมืองทองก็เริ่มเย็นแล้ว เลยขอแวะหาอะไรทานก่อนเลยล่ะกัน เส้นทางมาร้านนี้บอกเลยว่ากดตา GPS มาค่ะ ซึ่งก็ตรงอยู่นะ แต่ร้านจะมองยากนิดนึงเพราะหน้าร้านเป็นส่วนครัวค่ะ ร้านจะอยู่ด้านหลังโครงการหมู่บ้านเมืองทอง เป็นด้านหลังตึกเลย สามารถจอดรถเลียบริมถนนไม่ละ...อ่านต่อ

ja-ae
20 ส.ค. 2017
อร่อย รวดเร็ว แบบมืออาชีพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกทอดเกลือ, สะตอผุ้งกุ้ง(กะปิ)

ตามเพื่อนๆวงในมาชิม อาหารทะเลกึ่งใต้ "เพื่อนทะเล" ถนนบอนสตรีท เมืองทองธานี ..วันนี้มาคนเดียวช่วงเที่ยง ลักษณะร้านธรรมดา ไม่หรูหรา แต่สะอาดเรียบร้อย ยามเที่ยงเราเลยนั่งโซนห้องแอร์ มีลูกค้า 3 โต๊ะ นั่งสบายๆ มีเพลงให้ฟังเบาๆ สั่งสะตอผัดกะปิกุ้ง กับหมึกทอดเกลือ ตามที่เพื่อนๆแนะนำ อาหารออกเร็วทันใจมาก รสชาติอร่อยถูกใจ มีอะไรน่าทานอีกหลายอย่าง วันหลังต้องมาชิม ร้านนี้มีลูกค้าเอาอาหารสดมาให้ทำกั...อ่านต่อ

P O
13 ก.พ. 2017
อาหารใต้รสชาติดี ในเมืองทอง หายากหน่อย แต่เจอแล้วก็คุ้ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดสะตอกุ้งสด, ผัดไข่ใบเหลียง, แกงเหลืองปลากะพง

ซ่อนอยู่ในหลืบข้างหลังคอนโดอะไรซักอย่างในเมืองทอง ตามจีพีเอสมาน่าจะหาไม่ยาก อาหารรสชาติดี ราคากลางๆ เจ้าของอัธยาศัยดีมาก บริการดี บรรยากาศร้านก็ธรรมดาๆ มีห้องแอร์เล็กๆ และห้องปกติ แบบเหมือนบ้านตกแต่งขึ้นมานิดนึง แต่นั่งสบายๆ ไม่อึดอัดอะไร ถ้าอยากกินอาหารใต้จริงๆ ร้านนี้ถือว่าห้ามพลาดอย่างแรง เปิดเพลงดีทีเดียว ฟังสบายๆ กินไป ฟังไป ก็เพลินดีดูเพิ่มเติม

เก็จแก้ว
เก็จแก้ว
อาหารใต้รสเข้มข้น จัดจ้าน เมนูหลากหลาย ร้านเก่าแก่อยู่ย่านแจ้งวัฒนะ
Sadao Ramen เมืองทองธานี
Sadao RamenMuangthong Thani
ราเมงเบสซุปไก่สูตรเฉพาะที่ผ่านการปรุงวัตถุดิบและรสน้ำซุปอย่างพิถีพิถัน