- รวมรีวิว ร้านอาหาร MK Restaurants ตั้งฮั้วเส็ง

รีวิว MK Restaurants ตั้งฮั้วเส็ง
ที่จอดรถสะดวก ร้านอยู่ด้านหน้าของตั้งฮั่วเส็ง ขนาดร้าน กำลังดี
ร้านอยู่ด้านหน้าติดกับที่จอดรถ ช่วงนี้ต้องเดินไปเข้าทางประตูหลักก่อน เป็นร้านอาหารที่ตอบโจทย์ในช่วงฝนตกได้ดีมาก อีกทั้งมาในช่วงที่คนไม่เยอะ จึงไม่ต้องรอนาน อาหารได้รวดเร็ว ชุดผักมีความสดสะอาด ชุดถ้วยชาม จัดเป็นชุดมีความสะอาดพนักงานใส่ใจดูแลดีดูเพิ่มเติม
ใส่ใจในความสะอาดและมาตรการโควิดดี
Mk ร้านสุกี้ที่ทุกคนคุ้นเคย เรื่องรสชาติคงไม่ต้องบรรยายกันมากแล้ว น้ำซุปออริจินัลนี่เป็นอะไรที่ดึงให้ต้องวนมากิน mk เป็นระยะๆจริงๆ แล้วพวกเซ็ตโปรโมชั่นก็โอเคดี ทีนี้มาพูดเรื่องมาตรการโควิดบ้าง เค้าทำดีเลยค่ะ มีสแกนไทยชนะ ห่อจานชามมาให้เป็นเซ็ตๆทีละคน เวลาเติมน้ำชาก็ไม่จับแก้วลูกค้านะ และตอนนี้มีตะเกียบให้คนละ 2 คู่ด้วยนะคะ เข้าใจว่าแยกสำหรับจุ่มลงหม้อ กับคีบเข้าปาก กระบวกตักน้ำ/ลวกของก็ให้ต่อค...อ่านต่อ
เอ็มเค สุกี้ร้านโปรด
บริการดี อาหารเมนูสมัยนี้หลากหลายมากๆ ร้านใหญ่โต กว้างขวาง แอร์เย็นสบาย พนักงานสุภาพ กระฉับกระเฉง รวดเร็ว สะอาดตา ชอบจริง ๆ เราเป็นแฟนเอ็มเคเลยทั้งครอบครัว น้ำจิ้ม อร่อย 😋 ไม่เผ็ดเราชอบ กินได้เยอะเลย อิอิดูเพิ่มเติม
มาดูกันว่า ถ้าไม่กินนมวัว ทานอะไรในเอ็มเคได้บ้าง
เนื่องจากแฟนแพ้นมวัว แต่อยากทานเอ็มเค ดลยพามาทานแต่เน้นกับพนักงานว่า ต้องเป็นอาหารที่ไม่มีส่วนผสมของนมวัวเลย ซึ่งพนักงานที่ร้านไม่สามารถตอบได้ เลยถามผ่านแอดมินเฟสบุคของเอ็มเค ได้คำตอบมาว่า "ลูกค้าแพ้นมวัว แอดมินขอแจ้งเป็นรายการอาหารที่มีส่วนผสมของ นมวัว และผลิตภัณฑ์ที่มาจากนมวัวทั้งหมดนะคะ คุณลูกค้าจะได้หลีกเลี่ยงในการทานค่ะ สำหรับรายการอาหารที่มีส่วนผสมของ นมวัว และผลิตภัณฑ์ที่มาจากนมวัว มีดั...อ่านต่อ
ปลาสวรรค์ ลูกชิ้นเอ็มเค
สาขานี้ควรปรับปรุงเรื่องพนักงานค่ะบริการช้ามากตอนที่เราไปกินกว่าจะมาต้อนรับพอดีที่โต๊ะเราไฟมีปัญหาเรียกพนักงานมาก็ช้าแถมยังพูดจาไม่มีหางเสียงกับลูกค้าอีกบริการแย่มากค่ะควรจะปรับปรุงเรื่องนี้เป็นอย่างมากค่ะดูเพิ่มเติม
สาขาได้มาตรฐาน สด สะอาด
ร้านนี้คนไม่เยอะมาก พนักงานบริการทั่วถึงดี อาหารก็สดดี น้ำดื่มนี่เย็นเติมตลอดไม่มีต้องเรียกให้กวนใจ เป็ดก็อร่อยได้มาตรฐาน ผักสดก็สดสะอาด เนื้อปลาที่นี่ดูดีขาวสด ไม่ออกเหลืองหรือใส่น้ำมันงานจนเหนียวดับคาว เกี้ยวกุ้งก็สดสะอาด ไม่แฉะน้ำ ดีครับดูเพิ่มเติม