3.8

รีวิว MK Restaurants เทสโก้ โลตัส พระราม 2

Metto
11 มิ.ย. 2025
เหมือนยังไม่พร้อม แต่ความอร่อยนี่พร้อมมาก @MK Restaurants Lotus Rama 2 บางขุนเทียน กรุงเทพฯ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 📋 MK Buffet. (Price 299 Baht.), 🐓 ไก่นุ่มตอกไข่., 🐷 หมูนุ่มตอกไข่., 🌯 สาหร่ายทรงเครื่อง., 🐷 หมูนุ่ม., 🥩 เนื้อบริสเกตออสเตรเลีย.

สุกี่ระดับตำนาน เรียกว่าเติบโตมากับยุคทองของเอ็มเคเลย กว่าจะถึงเวลาเจาะตลาดบุฟเฟ่ต์ตามกระแส เรียกว่ารอนานมาก (แม้จะเคยมีแล้วที่เป็นบุฟเฟ่ต์จริงจัง ใครจำได้เปล่าไม่รู้ ว่าเปิดเต็มรูปแบบ ตามสาขาโรงหนังเมเจอร์ แบบไม่ต้องรอเทศกาล หรือจะเป็นเอ็มเคโกลด์ ที่ปัจจุบันไม่แน่ใจว่ายังมีอยู่หรือเปล่า) • แคมเปญปีนี้ ตั้งแต่ 9 มิถุนายน ถึง 30 มิถุนายน 2568 เท่านั้น ซึ่งจะมีตามโลตัส กับบิ๊กซีที่ร่วมรายการ ต...อ่านต่อ

14 ก.ย. 2023
ลองชิมหมาล่ามาใหม่ที่mk
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋า, เปามันม่วง

Mk หมาล่า จะมีset ให้เลือก 399-899 บุ๋มสั่งชุด 399 พร้อมซุป 2ช่อง ซุปหมาล่า+ซุปน้ำใสต้นตำรับ 💥ไม่สั่งเป็นชุดไม่ได้เพราะไม่ได้แยกขายน้ำซุป💥 นอกนั้นที่เห็นถาดแดงสั่งเพิ่มของที่อยากกินตามปกติค่ะ อ้ปป้าชอบสั่งเนื้อวัว เราชอบไส้อ่อน ลูกสั่งลูกชิ้นแซลมอน สั่งผักรวมเพิ่ม ติ่มซำรอบนี้พ่อกะลูกสั่งไปตั้ง3เข่ง [ปล.เมื่อเช้าเราก็พึ่งซื้อขนมจีบมากินตั้งเยอะ🤧] เลยเยอะมากเลย ขนมหวานอีก มารีวิวรสชาติซุป...อ่านต่อ

ฮะแหมว แช้ะๆ
12 ส.ค. 2017
ลองเมนูใหม่ ตุ๋นรสเด็ด

เห็นเมนูใหม่เป็นไม่ได้ ต้องลองกันทุกครั้งไป! สาขานี้ดีอย่างตรงที่วันเทศกาลไม่ต้องรอคิวยาวนานเท่าในห้างเลยค่ะ ถึงแม้ว่าสาขานี้จะรอคิวนานกว่าวันปกติ แต่การบริการไม่ได้ด้อยลงไปเลย :) สำหรับเมนูใหม่ ตุ๋นรสเด็ด มีมห้เบือกทั้งหมู และ เนื้อ ราคาก็จะแตกต่างกันนิดหน่อย และบ้านเราเลือกหมูค่ะ ... มันก็ให้อารมณ์คล้ายก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมูตุ๋นข้างทางดีๆนี่เอง น้ำจิ้มที่ให้มาก็ยังไม่แซ่บ แต่ในเรื่องของเนื้อหม...อ่านต่อ

21 พ.ค. 2015
สั่งกลับบ้านนี่ก็ไม่ธรรมดานะจ้ะ
tussawan

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6