3.9

รีวิว ห่านฮ่องเต้

โต้ง ชวนชิม
10 ก.ค. 2024
ร้านนี้อร่อยจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จับฉ่าย, เป็ดพะโล้, ข้าวขาหมู, ห่านพะโล้ (กลาง)

ผ่านมาแถวสนามบินน้ำครั้งใดอย่าลืมแวะร้านห่านฮ่องเต้อยู่ตรงข้ามกองสลากอร่อยทั้งขาหมูไส้พะโล้จับฉ่ายเป็ดพะโล้ห่านพะโล้รสชาติดีจริงๆโดยเฉพาะไส้มีไส้ใหญ่อร่อยจริงๆครับราคาสมเหตุสมผลใช้วัตถุดิบคุณภาพดีแนะนำเลยครับร้านอาหารฮ่องเต้ดูเพิ่มเติม

อนันต์
28 พ.ค. 2024
ร้านห่านพะโล้ที่ไม่ได้มีดีแค่ห่าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หน่อไม้จีน, ห่านพะโล้ (กลาง), เกี่ยมฉ่ายผัด

วันนี้มาชิมที่ร้าน ห่านฮ่องเต้ ถนนสนามบินน้ำ ร้านนี้แน่นอนว่ามีเมนูเด็ดคือห่านพะโล้ แต่เมนูอื่นอย่างเป็ดพะโล้ ขาหมูพะโล้ก็อร่อยนะครับ เคยสงสัยว่าทำไมห่านมันแพงกว่าเป็ด แต่พอกินแล้ว 5555 ยอมจ่ายแพงกว่าหน่อย แต่อร่อยกว่าก็พอรับได้นะคร้าบ นอกจากนี้ ผัดเกี่ยมฉ่ายนี่ก็เด็ด หน่อไม้จืนก็อร่อย และอาหารที่ทำสำเร็จให้เลือกอีกหลายอย่างก็ใช้ได้ครับ เอนจอยกับเมนูวันนี้กันนะครับดูเพิ่มเติม

9 ก.ย. 2023
ร้านห่านพะโล้ เป็ดพะโล้ ร้านอร่อยแถบสนามบินน้ำ
Littaaa
2k1.6k12.6k
19 ก.พ. 2024
เดอะเบส ห่าน อิน เดอะ แอเรีย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: จับฉ่าย, ปีกห่านพะโล้, เป็ดพะโล้

🍽️ อาหาร: เป็ดพะโล้ ห่านพะโล้เค็มแบบจีนๆ และจับข้าวสไตส์จีน 📍สถานที่: ร้านไม่มีแอร์ ตั้งอยู่เดี่ยวๆริมถนน หน้าร้านกว้าง ลึก มีหลังร้าน โต๊ะเยอะมากกก 🌟 จุดเด่น: เนื้อห่านพะโล้รสชาติดีเกินคาด อร่อยทุกคำที่เอาเข้าปาก ถึงหน้าตาจะดูเป็นอาหารบ้านๆธรรมดาแต่รสชาติคือฝีมือดีจริงๆค่ะ 👍🏻 แนะนำ: เนื้อห่านค่ะ แนะนำสั่งมาจานใหญ่เลยค่ะ เครื่องในเป็ดก็ควรสั่งมากๆ จับฉ่านคืออีกหนึ่งจานที่อร่อยมาก เหตุผลที่...อ่านต่อ

Pia Patrisha
22 ก.พ. 2024
มะระยัดไส้แสนอร่อย 🥣
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มะระยัดไส้

ห่านฮ่องเต้ ตั้งอยู่ปากซอยนนทบุรี 38 มีที่จอดรถด้านหลัง เมนูเด็ดคือห่านพะโล้ แต่ก็มีอย่างอื่นให้สั่งด้วยเช่น ข้าวหน้าเป็ด ข้าวขาหมู กระเพาะปลา ซี่โครงหมูตุ๋นยาจีน เราสั่งข้าวหน้าเป็ดพะโล้ (55฿) ใส่ไข่ (10฿) หั่นเป็ดชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่ม ทานคู่กับกระเทียมสด อร่อยดี มีเครื่องในใส่มาด้วยหากใครไม่ทานสามารถแจ้งตอนสั่ง ต้มมะระยัดไส้ (45฿) ชิ้นใหญ่ไส้แน่นไม่มีวุ้นเส้นแทรก ใส่ซี่โครงหมูมาด้วย เปื่อยนุ่ม...อ่านต่อ

mpao
5.9k1.1k26k
25 ธ.ค. 2022
อาหารหลากหลาย

ห่านฮ่องเต้ แต่ก็มีเมนูอื่นๆ ขาหมู ก็เด็ด ที่ต้องกินคือ พวกไส้เป็ด อะหลั่ยเป็ด (ที่เป็นพะโล้)อร่อยดี แต่ถ้าเป็นต้มมะระ นี้รสชาติจะจีดชืดไป กระเพาะปลา เมนูนี้ก็อร่อย ร้านนี้ ย้ายมาจากเส้นติวานนท์ คงจะอยู่ที่นี้ไปอีกยาว มากินห่านกันจิดูเพิ่มเติม

5 มิ.ย. 2021
มาร้านนี้ิจานเดียว หมู เป็ด ห่าน
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
23 ต.ค. 2022
ร้านอาหาร อาคารชั้นเดียว ริมถนน ขายห่านพะโล้ เป็ดพะโล้ ขาหมู รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูตุ๋นยาจีน, หอยลายผัดน้ำพริกเผา, ห่านพะโล้ (กลาง), คากิ ขาหมูพะโล้

นัดหมายพรรคพวกมาทานอาหารร้านนี้ มื้อเที่ยง โทรมาจองอาหารไว้ก่อน เกรงว่าจะหมดก่อนบางอย่าง มาถึงร้าน จอดรถที่จอดรถข้างร้าน ให้พนักงานเอาอาหารที่จองไว้ ห่านพะโล้ (กลาง) หอยลายผัดน้ำพริกเผา ซี่โครงหมูตุ๋นยาจีน จับฉ่าย ข้าวสวย มารับประทาน สั่งคากิ ขาหมูพะโล้ มาเพิ่มอีก ทานกัน 4 คนหมดพอดี อาหารรสชาติอร่อยดูเพิ่มเติม

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน