1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊เมย์ หมูแดง หมูกรอบ ตลาดห้วยขวาง ตลาดห้วยขวาง

รีวิว เจ๊เมย์ หมูแดง หมูกรอบ ตลาดห้วยขวาง ตลาดห้วยขวาง

MooYuth
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เจ๊เมย์ หมูแดง-หมูกรอบ ขวัญใจชาวห้วยขวาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง+หมูกรอบ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ, เย็นตาโฟ

เจอร้านนี้โดยบังเอิญ มาทำธุระแถวนี้ช่วงเที่ยงพอดี มีโต๊ะว่างอยู่ ก็เข้ามานั่งเลย ร้านเขามีเมนูหลากหลาย ทั้งบะหมี่-เกี๊ยว,ข้าวหมูแดง ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใส,ต้มยำ เมนูที่เราสั่ง -ข้าวหมูแดง+หมูกรอบ 60.- -เย็นตาโฟเส้นใหญ่ 55.- -เส้นเล็กต้มยำ 50.- ข้าวหมูแดง+หมูกรอบ ตักข้าวให้เยอะ น้ำราดฉ่ำ หมูกรอบชิ้นใหญ่,หมูแดงย่างมาหอม,เนื้อแน่น โปะไข่มาครึ่งฟอง กุนเชียงกับแตงกว่าอย่างละ2ชิ้น ชอบที่สุดตรงที่มี...อ่านต่อ

เย็นตาโฟก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณเย็นตาโฟ
FIRST 🐕 Cheer⚽️ud
27 ก.ย. 2021
สั่งเดลิเวอรี่ อร่อยกว่าที่คิด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง+หมูกรอบ+ไข่+กุณเชียง

หมูกรอบชิ้นใหญ่ นุ่มแน่น หมูแดงอร่อย น้ำราดก็เข้มข้น ข้าวเกรดโอเคกำลังดี ไข่แดงมะตูมอันนี้ชอบเลย กินตัดกับหมูแดงดีมาก อร่อยดีหมดทุกอย่าง ยกเว้นถ้าไม่ติดที่มีอะไรติดมาด้วย น่าเสียดายมากๆ ไม่งั้นจะให้ 5ดาว .. อยากรู้มีอะไรติดดูรูปประกอบ แก้ไขเพิ่มเติม - ทางร้านหลังไมค์มาชี้แจงแล้ว ในรูปที่เห็นนั้นคือ "ผึ้ง" ครับ "ช่วงนี้ผึ้งมาตอมหมูแดงเยอะ"ทางเจ้าร้านกล่าว - ขอบคุณที่มาชี้แจงครับ ไว้มีโอกาสจะ...อ่านต่อ

สิ่งทีไ่ด้มาจากร้านหน้าตาดีร้านน้ำแล้วน่ากิน แต่ถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นอะไรบางอย่าง

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง
สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม