- รวมรีวิว ร้านอาหาร สุกี้กระทะร้อน byชายน้อย สาขาสมุทรปราการ

รีวิว สุกี้กระทะร้อน byชายน้อย สาขาสมุทรปราการ
8 พ.ค. 2023
กระทะร้อนจริง ต้องระวัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สุกี้กุ้ง
ร้านตั้งอยู่ติดถนนสุขุมวิทเลยสังเกตเห็นได้ง่าย ไม่มีที่จอดรถ เลยไปจอดที่ตลาดได้ แต่เราว่าเดินทางมาด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีช้างเอราวัณสะดวกสุด ส่วนต่อขยายสายสีเขียวนั่งฟรี ร้านเป็นรถเข็นเริ่มขายช่วงเย็นๆ มีที่ให้นั่งทานแบบ open-air ใช้ร่วมกับร้านราชาเย็นตาโฟรถเข็นข้างๆ เราสั่งสุกี้แห้งกุ้ง (50฿) อาหารมาเร็ว ให้กุ้ง 4 ตัว ดูโอเคอยู่ แต่ผักมีแต่กะหล่ำปลีเป็นส่วนใหญ่ ไม่ค่อยมีผักบุ้งกับผักกาดขาวเลย ...อ่านต่อ

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด
฿฿